Đào tạo 3 năm - tăng cơ hội việc làm cho sinh viên

Đào tạo 3 năm - tăng cơ hội việc làm cho sinh viên

Lượt xem: 1653

  Thời gian đào tạo của Trường Đại học Gia Định (GDU) 3 năm nhằm tiết kiệm thời gian, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Thời gian đào tạo rút ngắn hơn, với chương trình đào tạo của được thiết kế chọn lọc kỹ theo xu hướng quốc tế và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

   

  Một số lợi thế mà các GDU-ers sẽ có được khi tham gia học chương trình cử nhân theo hướng rút ngắn thời gian đào tạo:

   

  1. Chương trình chọn lọc

   

   GDU tập trung đầu tư chất lượng về chương trình học. Giáo án chuyên ngành được chọn lọc đạt chuẩn quốc tế. 

   

  Ngay từ năm nhất sinh viên được học tăng cường tiếng Anh, học với các doanh nhân, các chuyên gia đầu ngành giúp các bạn sớm có cơ hội thực tập trải nghiệm công việc thực tế. Từ đó góp phần xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp của riêng mình khi còn ngồi ở giảng đường đại học. 

   

  1. Cơ hội tiếp cận việc làm sớm

   

  Ra trường sớm cũng đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội xin việc làm sớm. Thay vì dành 4-5 năm để học, bạn có thể rút ngắn quá trình học để đi làm và nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp.

   

  Tốt nghiệp và đi làm sớm giúp bạn thu thập được nhiều kinh nghiệm trong công việc. Có được ưu thế hơn về cả thời gian lẫn kinh nghiệm thực tế góp phần tăng năng lực cạnh tranh so với bạn bè đồng lứa. 

   

  1. Tiết kiệm chi phí 

   

  Hoàn thành việc học đại học sớm đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được khoản chi phí nhất định như phí sinh hoạt, nhà cửa... và sớm phát triển kế hoạch nghề nghiệp cá nhân, góp phần giảm bớt gánh nặng kinh tế.

   

  Đối với các bạn có nhu cầu học tập nâng cao năng lực, trình độ lên thạc sĩ  việc ra trường sớm thường sẽ có thêm thời gian để ôn luyện, tham gia các kỳ thi chuẩn hóa, viết bài luận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp đơn xin học bổng. 

   

   

  NĂM 2022 GDU XÉT TUYỂN BẰNG 3 PHƯƠNG THỨC

   

  • Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023: từ 15 điểm đối với chương trình Đại trà và từ 18 điểm đối với chương trình Tài năng. 

   

  • Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Học bạ THPT): Tổng điểm trung bình HK1 lớp 11, điểm trung bình HK2 lớp 11 và điểm trung bình HK1 lớp 12 đạt từ 16,5 điểm trở lên với chương trình Đại trà, từ 18 điểm trở lên với chương trình Tài năng. 

   

  • Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM tổ chức năm 2023: Dự kiến từ 600 điểm đối với chương trình Đại trà và từ 700 điểm đối với chương trình Tài năng. 

   

  TRUNG TÂM TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG

   

  Facebook: Đại học Gia Định

  Số điện thoại: (028) 7301 3456 

  Hotline (Zalo): 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 

  Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn

  Website: giadinh.edu.vn 

  Bài viết khác
  » Chương trình tài năng  (2220 lượt xem - 29.12.2021)
  » Chân dung nhà lãnh đạo tương lai  (561 lượt xem - 04.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...