Chương trình tài năng: Vườn ươm lãnh đạo 

Chương trình tài năng: Vườn ươm lãnh đạo 

Lượt xem: 399

  “Con người là vốn quý nhất của xã hội”. Không chỉ là “mắt xích” quan trọng giúp bộ máy công việc vận hành, con người còn là hạt nhân cốt lõi cho sự phát triển, bứt phá của xã hội, của nền kinh tế. 

   

   

  Các công ty, tập đoàn hiện nay đều nhận ra rằng, dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì công việc quan trọng nhất của họ vẫn là phát triển các nhà lãnh đạo, tìm kiếm những “hạt mầm” nuôi dưỡng và vun đắp cho trọng trách dẫn dắt, kế thừa sau này. 

   

  Vườn ươm những nhà lãnh đạo cho tương lai 

   

  Nhắc về những chương trình đào tạo giúp khơi mạch nguồn lãnh đạo, đào tạo sinh viên với những kỹ năng, tư duy của một “người đứng đầu”, ThS Đoàn Ngọc Anh Tuấn Giám đốc công ty Cơ khí Toàn Phát - Chủ tịch CLB Doanh nhân Thời Đại Mới không quên nhắc về Đại học Gia Định với chương trình tài năng tại đây.  

   

  “Tôi thật sự rất tâm đắc chương trình tài năng của Đại học Gia Định. Tôi xem chương trình này như một vườn ươm tài năng để các doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn người tài. Phải nói thêm, không ai có thể học ra là trở thành lãnh đạo ngay. Các bạn phải đi cùng các lãnh đạo để hiểu, thấm nhuần tư tưởng, suy nghĩ của họ”, ThS Đoàn Ngọc Anh Tuấn - Giám đốc công ty Cơ khí Toàn Phát chia sẻ. 

   

  Việc nuôi dưỡng, vun đắp những tố chất lãnh đạo trong bản thân người trẻ ngay từ sớm là sự “đầu tư” bền vững và “sinh lời” nhất. Hiểu được điều đó, ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, sinh viên chương trình tài năng tại Đại học Gia Định (GDU) đã sớm được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến và những “người thầy đặc biệt” – những giảng viên doanh nhân với vốn kiến thức cùng vô vàn những trải nghiệm đáng để học hỏi. 

   

  Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo 

   

  Năm 2022, Trường Đại học Gia Định chính thức mở thêm chương trình tài năng cho 03 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing. Chương trình đào tạo này nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội. 

   

  Theo đó, sinh viên chương trình tài năng được học chương trình đào tạo 4.0 với các trang thiết bị hiện đại, được học tăng cường tiếng Anh, được thực tập, trải nghiệm công việc thực tế ngay từ sớm. 

   

  Với phương châm “Học với lãnh đạo để trở thành lãnh đạo”, sinh viên chương trình tài năng tại GDU có cơ hội được học với các giảng viên doanh nhân – là những giám đốc, những nhà lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp uy tín hiện nay.  

   

  Thí sinh có thể xem thêm thông tin về chương trình tài năng GDU tại: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÀI NĂNG (giadinh.edu.vn) 

   

  Đây là chương trình mà Trường Đại học Gia Định muốn ươm mầm những tài năng lãnh đạo và giúp sinh viên xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp của riêng mình ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường đại học, giúp các em sẵn sàng hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế. 

   

  Chương trình đào tạo tài năng có mức học phí 25 triệu đồng/học kỳ và cam kết không tăng trong suốt thời gian đào tạo 3 năm (8 học kỳ). Ngoài ra, nhằm đồng hành, hỗ trợ các bạn tân sinh viên, trường Đại học Gia Định còn dành 25 suất học bổng 100% học phí học kỳ 1 cho thí sinh xuất sắc đăng ký chương trình tài năng.    

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác
  » Chương trình tài năng  (2158 lượt xem - 29.12.2021)
  » Chân dung nhà lãnh đạo tương lai  (528 lượt xem - 04.09.2022)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...