Học phí phù hợp - Rộng mở cơ hội vào giảng đường đại học

Trường Đại học Gia Định (GDU) có mức học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ với chương trình đại trà. Trường không để học phí trở thành rào cản đến với giảng đường đại học của bất kỳ học sinh nào.

Là một trong những trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường, yêu cầu của nhà tuyển dụng, Trường Đại học Gia Định nhận được nhiều sự hỗ trợ của các doanh nghiệp. Vì vậy, ngoài học phí phù hợp cho sinh viên, sự hợp tác bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp cũng góp phần tạo cơ hội làm việc cho sinh viên ngay khi ra trường.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, thì mức học phí 12,5 triệu/học kỳ là lựa chọn phù hợp với nhiều học sinh, gia đình. Trường có Quỹ GDU Family với tổng giá trị 9 tỷ đồng nhằm đồng hành cùng các tân sinh viên.

Trường Đại học Gia Định gửi gắm những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên, một trong số đó là san sẻ áp lực học phí. Học phí rẻ để rộng mở cơ hội vào giảng đường đại học. Hãy về với Đại học Gia Định nếu bạn cần người đồng hành tận tâm trên con đường chinh phục tri thức.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Đại học Gia Định, thí sinh và phụ huynh có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại:

Facebook: facebook.com/TruongDaihocGiaDinh

Số điện thoại: (028) 7301 3456