GDU khai giảng năm học mới, chào đón thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo  

GDU khai giảng năm học mới, chào đón thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo  

Lượt xem: 430

  Ngày 14.10, Trường Đại học Gia Định (GDU) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024, chào đón thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo. 

   

  Tại đây, GDU cũng đón nhận Giấy khen của Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo 4 ngành học.  

   

   

   

  GDU đã đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo 4 ngành học.  

   

  Sự kiện quan trọng khởi đầu cho năm học mới với sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Thị Là - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Phụng - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long. 

   

  Về phía Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và các trường Đại học có sự tham dự của Tiến sĩ Đỗ Mạnh Cường - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, ông Phạm Quang Chánh - Nhà đầu tư Trường Đại học Gia Định, PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cùng Quý đại biểu, Quý vị khách quý đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và phóng viên báo đài.  

   

   

  Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, sẵn sàng đón chào một hành trình phát triển mới của tập thể Thầy và Trò GDU.

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định, buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Quý Thầy Cô và đặc biệt là các bạn sinh viên Nhà trường. 

   

  Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, sẵn sàng đón chào một hành trình phát triển mới của tập thể Thầy và Trò GDU. Sau diễn văn Chào năm học mới, nghi thức chạm tay chính thức khai giảng năm học mới.  

   

   

  PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu tại buổi Lễ khai giảng.

   

  PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu: “Trường sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo trong tương lai. Ngoài ra, Nhà trường sẽ xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu lao động của thời kỳ hội nhập. Bên cạnh đó, Trường sẽ xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề nghiệp. Tất cả đều nhằm một mục tiêu là giúp sinh viên giỏi, thành thạo việc khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp”. 

   

   

  Tại buổi lễ, doanh nghiệp cũng đã trao tặng các suất học bổng cho sinh viên GDU.

   

  Tại buổi lễ, doanh nghiệp cũng đã trao tặng các suất học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như trao học bổng cho thủ khoa, á khoa năm 2023, các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1,3 tỷ đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ Nhà trường còn vinh danh các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua cũng như tổ chức lễ đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đối với 04 ngành: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Kế toán, Luật. 

   

  Đặc biệt, trong khuôn khổ Lễ khai giảng hoạt động giới thiệu, chia sẻ về các ngành đào tạo của GDU nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên. 17 sinh viên tiêu biểu đại diện cho 17 ngành đào tạo trong nhiều lĩnh vực đã lên chia sẻ về những điều bản thân được trải nghiệm trong quá trình học tập. 

   

   

  Sinh viên GDU tự tin biểu diễn nhiều tiết mục đẹp mắt tại buổi Lễ khai giảng. 

   

  Là một trong 17 sinh viên tiêu biểu, bạn Đặng Thị Mỹ Quyên - sinh viên đại diện ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Thật tự hào khi hôm nay em được đứng tại đây và thay mặt sinh viên ngành phát biểu. Từ một cô sinh viên nhút nhát, rụt rè đến từ tỉnh lẻ em đã trải qua cả một quá trình rèn luyện tích cực. Với sự yêu thương của quý thầy cô và môi trường năng động, sáng tạo GDU đã giúp tôi từng ngày mạnh mẽ, năng động và tự tin vào bản thân mình hơn”. 

   

  Vậy là một năm học mới đã chính thức bắt đầu. GDU sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam và vươn mình ra thế giới. Chúc GDU-ers sẽ luôn nhiệt huyết, năng động, bản lĩnh và tự tin chinh phục những mục tiêu mà mình đã đặt ra. 

   

  Kết thúc buổi lễ, chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên và năm học mới sẽ chính thức khởi động với nhiều hoạt động văn nghệ, trò chơi, giao lưu sôi nổi, hấp dẫn. Đặc biệt, vào lúc 18h30, lễ hội âm nhạc “Hòa sắc” sẽ diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc và sự tham gia của các khách mời: Rapper Ricky Star, ca sĩ Dương Edward.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...