Hội nhập quốc tế cùng chương trình tài năng tại GDU

Năm 2022, Công Nghệ Thông Tin, Quản Trị Kinh Doanh, Marketing là 3 ngành học HOT mà GDU quyết định mở chương trình tài năng, tạo điều kiện thuận lợi cho người học thích ứng bối cảnh hội nhập toàn cầu.

1. Giảng viên ưu tú

Trường Đại học Gia Định chọn lọc giảng viên ưu tú, giảng viên doanh nhân để giảng dạy cho sinh viên chọn học chương trình tài năng. Sinh viên sẽ được học tập từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, những chuyên gia đầu ngành, những người có nhiều kinh nghiệm từ doanh nghiệp từ học kỳ đầu tiên.

1. Chương trình đào tạo 4.0

GDU tự hào là một  trong những trường có thế mạnh về Công Nghệ Thông Tin. Vì vậy trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay, khung chương trình đào tạo tài năng luôn được Ban Giám Hiệu áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, chuẩn quốc tế.

• Áp dụng công nghệ trong giảng dạy

• Hệ thống học tập trực tuyến, thư viện trực tuyến

1. Trải nghiệm toàn diện

Với chương trình tài năng, GDU chú trọng vào việc thiết kế cá nhân hóa và tối ưu hóa chương trình đào tạo. Sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập tốt, kỳ thực tập doanh nghiệp và nhiều hoạt động, câu lạc bộ tại trường

1. Tiếng Anh tăng cường

Nhà trường chú trọng giảng dạy ngoại ngữ, tiếng anh để sinh viên dễ dàng thích nghi, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động quốc tế hóa.

Sau quá trình đào tạo 3 năm, sinh viên bắt buộc phải giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh thành thạo thông qua việc đáp ứng được chuẩn đầu ra.

1. Hội nhập quốc tế

Các chương trình học tiếp cận chương trình đào tạo  quốc tế nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động quốc tế. Sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng hội nhập quốc tế trên nền tảng được đào tạo.

NĂM 2022 GDU XÉT TUYỂN BẰNG 3 PHƯƠNG THỨC:

• Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: từ 15 điểm đối với chương trình Đại trà và từ 18 điểm đối với chương trình Tài năng.

• Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Học bạ THPT): Tổng điểm trung bình HK 1 lớp 11, điểm trung bình HK 2 lớp 11 và điểm trung bình HK 1 lớp 12 đạt từ 16,5 điểm trở lên với chương trình Đại trà, từ 18 điểm trở lên với chương trình Tài năng.

• Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM tổ chức năm 2022: Dự kiến từ 600 điểm đối với chương trình Đại trà và từ 700 điểm đối với chương trình Tài năng.

TRUNG TÂM TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Đại học Gia Định, thí sinh và phụ huynh có thể theo dõi thông tin và đăng ký tại:

Facebook: Đại học Gia Định

Số điện thoại: (028) 7301 3456