Ban Giám Hiệu động viên tinh thần đội tuyển GDU trước thềm chung kết Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2023 

Ban Giám Hiệu động viên tinh thần đội tuyển GDU trước thềm chung kết Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2023 

Lượt xem: 200

  Ngày 19/10/2023, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Gia Định (GDU) đã đến thăm, động viên tinh thần Đội tuyển bóng đá GDU trước khi tham dự trận Chung kết Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2023. 

   

   

  Ban Giám Hiệu GDU động viên tinh thần đội tuyển

   

  Ban Giám hiệu Nhà trường gồm PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định đã động viên tinh thần, tiếp lửa cho đội tuyển. Ngoài ra còn có sự tham dự của ThS Nguyễn Thu Thảo – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên, ông Đặng Phạm Tuấn – Nhà tài trợ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Amigo.  

   

   

  Các cầu thủ được tiếp thêm năng lượng

   

  Đại diện ban huấn luyện, huấn luyện viên Võ Ngọc Sang đã báo cáo Ban Giám Hiệu về tình hình luyện tập của đội, công tác chuẩn bị tham dự trận chung kết cũng như quyết tâm thi đấu của toàn đội tuyển để giành thành tích cao nhất. 

   

   

  Ân cần thăm hỏi và động viên, PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định mong rằng các tuyển thủ tự tin, chuẩn bị sẵn sàng cho trận chung kết nhưng cũng đừng áp lực; chúc đội tuyển thi đấu tốt và đem về vinh quang cao nhất cho Trường.  

   

   

  Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cũng dặn dò các tuyển thủ giữ gìn sức khỏe, luyện tập, nghỉ ngơi phù hợp. Ngoài ra, ThS.LS Trịnh Hữu Chung mong các tuyển thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và thể hiện được tinh thần của sinh viên GDU: đam mê, nhiệt huyết và cũng rất có văn hóa. 

   

  Trước đó, Quý Thầy Cô Nhà trường cũng đã có những phần hiện kim để động viên tinh thần các tuyển thủ. 

   

   

  “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được Ban Giám Hiệu quan tâm đến đội. Việc này tiếp thêm cho em động lực để thi đấu hết mình tại trận chung kết sắp tới”, bạn Nguyễn Văn Thảo - Đội trường đội tuyển bóng đá GDU cho biết. 

   

  Chúc đội tuyển GDU sẽ bình tĩnh, tự tin và thi đấu thật tốt. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...