GDU định hướng nghề nghiệp cho học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (TP HCM) 

GDU định hướng nghề nghiệp cho học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (TP HCM) 

Lượt xem: 991

  “Bạn có dám thành công”? 

   

  Đó là câu hỏi mà TS Mai Đức Toàn - Chuyên gia Tư vấn và Định hướng nghề nghiệp, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông Trường Đại học Gia Định (GDU) đã dành cho các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (TP.HCM) trong khuôn khổ Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2024. 

   

   

  Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Thọ tìm hiểu về các ngành học của GDU

   

  “Nhiều năm qua việc đào tạo kỹ năng, trải nghiệm chưa được đầu tư, sinh viên ra trường rất sợ thất bại. Chính vì vậy, câu chuyện dám thành công sẽ giúp cho chúng ta có tư duy tốt hơn, mở hơn. Nếu chúng ta học ra chỉ để làm cho các doanh nghiệp Việt Nam thì điều đó là bình thường. Chúng ta nên trở thành một con người đa năng, học một ngành nhưng có thể làm được nhiều nghề và sống trong đa môi trường”, TS Mai Đức Toàn chia sẻ. 

   

   

  Diễn ra vào sáng ngày 29/12/2023, Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2024 nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 nắm rõ các thông tin mới của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. 

   

   

  Chương trình thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo các trường đại học, cao đẳng và các bạn học sinh cuối cấp của trường THPT Nguyễn Hữu Thọ. 

   

   

  Bằng những chia sẻ tận tâm về kinh nghiệm cũng như quá trình giảng dạy của thầy cô, các bạn học sinh đã được tiếp thêm động lực học tập. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn, hướng dẫn cách chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp với sở thích, khả năng học tập cũng như điều kiện gia đình. 

   

   

  TS Mai Đức Toàn - Chuyên gia Tư vấn và Định hướng nghề nghiệp, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông GDU tư vấn cho học sinh THPT

   

   

  Chia sẻ cùng các bạn học sinh, TS Mai Đức Toàn - Chuyên gia Tư vấn và Định hướng nghề nghiệp, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông GDU cho biết: “Chúng ta vào đời bằng đôi chân của chính mình chứ không phải bằng đôi chân của người khác. Khi bước vào giảng đường đại học, cao đẳng, các em cần trang bị cho mình sự tự tin để hòa nhập với môi trường mới. Trường Đại học gia Định là một trong những trường đào tạo ứng dụng và hiện đang áp dụng mô hình đào tạo đại học 3 năm. Nhà trường sẽ đảm bảo trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức, kỹ năng để cạnh tranh trong môi trường lao động ngày nay”. 

   

   

  Sau chương trình, các bạn học sinh đã đến bàn tư vấn của GDU để thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với TS Mai Đức Toàn cũng như các anh chị tư vấn viên để tìm hiểu sâu hơn về các ngành nghề tại GDU cũng như được định hướng tương lai rõ ràng hơn. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...