Tết đoàn viên cùng chuyến xe miễn phí “Gia Định về Gia Đình” 

Tết đoàn viên cùng chuyến xe miễn phí “Gia Định về Gia Đình” 

Lượt xem: 897

  Sau một năm bôn ba giữa những bộn bề; sau những tất bật của chuyện học hành, những trải nghiệm quý báu trên những chuyến hành trình xa thì chuyến đi duy nhất mà mỗi người chúng ta đều muốn là chuyến đi về nhà mỗi độ tết đến xuân về. Chuyến đi về bên mẹ cha, về bên mái nhà thân yêu, về bên những điều bình dị.  

   

   

  Ngày tết chỉ thật sự trọn vẹn và đủ đầy khi người thân được bên nhau, khi cả nhà được cùng sum họp, quây quần bên mâm cơm đoàn viên. 

   

  Mong muốn san sẻ cùng sinh viên và để các bạn có một cái tết trọn vẹn bên gia đình và người thân, Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức chương trình Chuyến xe “Gia Định về gia đình” miễn phí đưa sinh viên về quê đón Tết Giáp Thìn 2024.  

   

  Ngày 21/01/2024, những chuyến xe GDU sẽ lăn bánh, đưa sinh viên về quê đón tết. GDU sẽ dành tặng hàng trăm chiếc vé xe MIỄN PHÍ dành cho các bạn sinh viên khó khăn về quê vui Tết. Những chuyến xe này sẽ xuất phát từ TP.HCM đi theo 02 hướng: 

   

  • Hướng về miền Trung (đi qua các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh hòa, Phú Yên, Bình Định).

   

  • Hướng về miền Tây (đi qua các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau). 

   

  Để đăng ký chuyến xe “Gia Định về gia đình” sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm: 

   

  • Đơn đăng ký; 

   

  • Danh sách giới thiệu của Khoa có xác nhận của Lãnh đạo Khoa hoặc Giám đốc chương trình ngành; 

   

  • Bản photo căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. 

   

  Thời gian đăng ký: sinh viên gửi hồ sơ trực tiếp về Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm Sinh viên từ ngày 25/12/2023 đến hết ngày 05/01/2024. 

   

  "Tết này con sẽ về" – câu nói ngắn nhưng đong đầy tình yêu, là niềm vui của người cha, người mẹ mỗi độ tết đến xuân về nhà khi có con xa xứ. Với các bạn sinh viên GDU, “tết này con sẽ về” sẽ dễ dàng hơn vì các bạn còn có thầy cô, có bạn bè, có GDU cùng đồng hành, giúp đỡ. 

   

  Hy vọng rằng, hoạt động nhỏ này sẽ đem được niềm vui cho các bạn sinh viên GDU và giúp các bạn có thể đón tết sum vầy bên gia đình và người thân. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...