Chương trình “Để trở thành công dân số” đồng hành cùng hành trình chọn ngành, chọn trường của học sinh trường THPT Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước)

Chương trình “Để trở thành công dân số” đồng hành cùng hành trình chọn ngành, chọn trường của học sinh trường THPT Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước)

Lượt xem: 644

  Hành trình chọn ngành, chọn trường luôn là vấn đề quan trọng đối với các bạn học sinh, đặc biệt là 2K6 - độ tuổi đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

   

   

  Chương trình có sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh THPT

   

  Khi mà hiểu rõ bối cảnh hiện tại đang đòi hỏi các bạn cần phải trang bị từ sớm nền tảng kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu thị trường, chương trình Để trở thành công dân số - chuỗi sự kiện định hướng nghề nghiệp miễn phí của Trường Đại học Gia Định đã phát động và đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực tại các trường THPT.

   

   

  Nhiều câu hỏi liên quan đến việc chọn ngành, chọn trường đã được đặt ra

   

  Vừa qua, GDU rất vui khi lại có duyên gặp lại THPT Lộc Ninh, Bình Phước và giao lưu với gần 500 bạn học sinh lớp 12. Tại đây, khi được chuyên gia hỏi về ước mơ của bạn là gì, bạn Khang An (Lớp 12A8) chia sẻ: “Tương lai, em có mơ ước học ngành Quản trị kinh doanh vì muốn làm chủ tương lai và có riêng cho mình một doanh nghiệp…”. Còn với Bảo Hân (Lớp 12A7): “Em thấy mình thích sự công bằng, rõ ràng nên có thể em sẽ chọn Luật để phù hợp với bản thân mình hơn.”

   

   

  Sau khi lắng được tâm tư của các bạn, ThS Huỳnh Ngọc Khoan - Chuyên gia Tư vấn và Định hướng nghề nghiệp nhà GDU chia sẻ: “Khi vào đại học, dù các bạn chỉ được chọn một ngành nhưng sau khi tốt nghiệp chúng ta vẫn có thể làm được rất nhiều nghề liên quan. Đặc biệt, khi được đào tạo đa ngành nghề, bạn có thể linh hoạt và đáp ứng thị trường nhưng quan trọng nhất vẫn là sự chủ động ngay khi các bạn còn đang ngồi trên ghế giảng đường”.

   

   

  GDU chúc bạn “hiểu mình” để chọn đúng nghề, đúng tương lai. Cảm ơn Quý trường THPT và các bạn học sinh đã đồng hành.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...