Cựu sinh viên GDU hiện là giám đốc công nghệ, kết nối Nhà trường và doanh nghiệp  

Cựu sinh viên GDU hiện là giám đốc công nghệ, kết nối Nhà trường và doanh nghiệp  

Lượt xem: 1772

  Hiện đang là giám đốc công nghệ của Công ty TNHH Pandion, cựu sinh viên GDU Nguyễn Thái Huy đã kết nối giữa Trường Đại học Gia Định (GDU) và Công ty TNHH Pandion. Được biết, Thái Huy là cựu sinh viên khóa 9 ngành Kỹ thuật phần mềm tại GDU. 

   

   

  Sau nhiều lần đến thăm và làm việc cùng Khoa Công nghệ thông tin, sáng ngày 21/12/2023, Ban giám hiệu Nhà trường đã có buổi gặp gỡ chính thức và ký kết thỏa thuận hợp tác cùng lãnh đạo Công ty TNHH Pandion. 

   

  Buổi lễ có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, TS Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS Nguyễn Thu Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm viẹc làm sinh viên, ThS Trịnh Đình Yến - Giám đốc chương trình chuyên ngành Lập Trình kết nối vạn vật – IOT cùng Quý Thầy Cô Nhà trường. 

   

   

  Về phía doanh nghiệp có sự tham dự của ông Chung Hiếu Nghĩa – Co-Founder & CEO (đồng sáng lập & Giám đốc điều hành) Công Ty TNHH Pandion, anh Nguyễn Thái Huy – CTO (Giám đốc công nghệ) Công Ty TNHH Pandion. 

   

  Được biết, Công ty TNHH Pandion chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ về chuyển đổi số cũng như phân tích dữ liệu lớn. 

   

  Tại lễ ký kết, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ, công nghệ gắn liền với cuộc sống con người và thay đổi từng ngày. “Nếu chúng ta không tiếp cận nhanh chóng các kiến thức mới, không tìm cho mình một lối đi riêng thì khó có được những vị trí cao trong công ty. Vì thế và Nhà trường thường phối hợp cùng doanh nghiệp tổ chức các buổi workshop, seminar để chia sẻ kiến thức cùng các bạn. Đây là những tâm huyết, những kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia, những người trực tiếp làm nghề. Tôi rất trân quý các bạn sinh viên dành thời gian tham dự các chương trình. Đó là các bạn muốn phát triển, muốn chứng minh cho xã hội thấy mình là ai”, ThS.LS Trịnh Hữu Chung chia sẻ. 

   

   

   

  Cựu sinh viên GDU Nguyễn Thái Huy chia sẻ kiến thức cùng sinh viên

   

  Sau quá trình trao đổi, trước sự chứng kiến của hai đơn vị và các bạn sinh viên, đại diện Trường Đại học gia Định và Công ty TNHH Pandion ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc hợp tác, đào tạo lĩnh vực công nghệ thông tin. 

   

   

  Sau nghi thức ký kết, các bạn sinh viên năm nhất và năm hai chuyên ngành Lập trình kết nối vạn vật IOT đã tham gia seminar với chủ đề: “Xây dựng hệ thống IOT – Những cơ hội và thách thức”. Đây là chủ đề hot và nhận được sự quan tâm tìm hiểu từ đông đảo các bạn sinh viên. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...