Sinh viên GDU học cách “Tối ưu hóa hệ thống cho doanh nghiệp” cùng chuyên gia trong ngành 

Sinh viên GDU học cách “Tối ưu hóa hệ thống cho doanh nghiệp” cùng chuyên gia trong ngành 

Lượt xem: 629

  Sáng nay 20/12, sinh viên khoa Công nghệ thông tin GDU đã được học cách “Tối ưu hóa hệ thống cho doanh nghiệp với Draytek” trong seminar “Học thật – Thiết bị thật” tại hội trường trường đại học Gia Định (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM). 

   

   

  Anh Nguyễn Chí Dũng – Giám sát Kỹ thuật và Đào tạo sản phẩm – Công ty Draytek giao lưu cùng sinh viên GDU

   

  Seminar được tổ chức bởi Khoa Công nghệ thông tin GDU với sự tham gia của anh Nguyễn Chí Dũng – Giám sát Kỹ thuật và Đào tạo sản phẩm – Công ty Draytek. 

   

   

  Những màn giao lưu giữa diễn giả và sinh viên

   

  Về phía trường Đại học Gia Định có TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, ThS Nguyễn Thành Sơn – Giám đốc chương trình ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, ThS Nguyễn Ngọc Đại – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin và ThS Hồ Quý Thuận – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.

   

   

  Nhiều câu hỏi chuyên ngành đã được sinh viên GDU đặt ra cho diễn giả

   

  Draytek là doanh nghiệp được thành lập năm 1997 cơ sở tại Đài Bắc, do một các kỹ sư công nghệ thông tin xuất sắc đã phát triển thành nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu và đáp ứng nhu cầu riêng cho từng thị trường nội địa khác nhau trên thế giới. 

   

   

  Tại seminar, sinh viên GDU được cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai, tối ưu hệ thống cho doanh nghiệp thông qua các tình huống cụ thể, mô phỏng tiến hành tái hiện lại các loại đường truyền nhà mạng. Các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, thảo luận cùng với chuyên gia có kinh nghiệm.  

   

   

  TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định gửi thư cảm ơn đến diễn giả

   

  Bạn Nguyễn Huy Đăng - sinh viên ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, chia sẻ: “Sau buổi Seminar ngày hôm nay, mình hiểu hơn về cách làm việc của doanh nghiệp, những yêu cầu cần cho công việc trong tương lai.  Những thông tin thầy chia sẻ về địa chỉ MAC, địa chỉ IP, các trang web trong tường lửa giúp mình có thêm được nhiều kiến thức chuyên ngành”. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...