“Bỏ túi” cách tổ chức sự kiện cùng sinh viên năm nhất ngành quan hệ công chúng GDU 

“Bỏ túi” cách tổ chức sự kiện cùng sinh viên năm nhất ngành quan hệ công chúng GDU 

Lượt xem: 385

  Vừa qua, ngày 10/10, sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng trường Đại học Gia Định (GDU) đã tham gia buổi tọa đàm “Kết yêu thương, tạo thay đổi”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Sống đẹp lần 3 do báo Thanh Niên tổ chức. 

   

   

  Buổi tọa đàm có sự tham dự của lãnh đạo Báo Thanh Niên cùng các đơn vị đồng hành và đông đảo khách mời cũng như sinh viên các trường đại học. 

   

  Với chủ đề “Kết yêu thương, tạo thay đổi”, các GDU-ers đã được lắng nghe những câu chuyện nhân văn, hiểu hơn về hành trình lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn của các tấm gương “sống đẹp”. 

   

   

  Bên cạnh đó, các bạn cũng có cơ hội tìm hiểu và “bỏ túi” kinh nghiệm về cách tổ chức sự kiện, các khâu quản lý, set-up và điều khiển thiết bị, ánh sáng,..của một chương trình thực tế.  

   

  Với sự năng động, tự tin, các GDU-ers cũng mạnh dạn đặt nhiều câu hỏi về hành trình “sống đẹp” cho diễn giả. Bạn Nguyễn Hùng Hậu - sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng đã đặt câu hỏi cho chị Nguyễn Ngọc Ánh - Người sáng lập Cộng đồng Xanh Việt Nam về những khó khăn trên hành trình bắt đầu làm thiện nguyện.  

   

   

  “Những bước chân đầu tiên không thể tránh khỏi sự vất vả, khó khăn nhưng chỉ cần chúng ta có cái tâm, sự kiên trì thì sẽ có nhiều nguồn lực giúp đỡ và đồng hành cùng chúng ta” chị Ánh trả lời. 

   

   

  Bạn Nguyễn Hoàn Phong - sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng chia sẻ: “Quan hệ công chúng là ngành học đòi hỏi phải cọ xát nhiều với thực tế nên những sự kiện này chính là cơ hội quý giá để em học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích và hỗ trợ em trong quá trình học tập, làm nghề sau này”.   

   

   

  GDU tin rằng học hỏi kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế chính là cơ hội quý giá, giúp các bạn sinh viên GDU có góc nhìn tổng quan và chủ động trang bị kiến thức cho bản thân.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...