Bức phá sáng tạo với những thiết kế nhãn hiệu của sinh viên GDU 

Bức phá sáng tạo với những thiết kế nhãn hiệu của sinh viên GDU 

Lượt xem: 271

  Chiều ngày 22.07, sinh viên lớp K14DSKTS1 và K14DSKTS2 (chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số) của trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi ra mắt và giới thiệu các sản phẩm nhận diện thương hiệu cho khoa Công nghệ thông tin GDU. 

   

   

  Các bạn sinh viên tự tin thiết trình logo do mình thiết kế

   

  Hoạt động được diễn ra trong khuôn khổ của môn "Thiết kế nhãn hiệu sản phẩm”. Đây cũng chính là học phần cuối cùng của chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số. 

   

  Dưới sự hướng dẫn của ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga, hơn 70 nhãn hiệu do các bạn sinh viên thiết kế đã được mang đến buổi trưng bày. 

   

   

  Lấy cảm hứng đa dạng từ những biểu tượng như: kỳ lân, logo trường và các đặc trưng của khoa Công nghệ thông tin, các sản phẩm được thiết kế mang tính sáng tạo, độc đáo thể hiện được cá tính riêng và tư duy mới mẻ trong việc sắp xếp bố cục màu sắc. 

   

   

  ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga - Giám đốc chương trình chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số nhận xét các sản phẩm

   

  Tại buổi triển lãm, ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga cũng đã có những nhận xét góp ý, giúp các bạn hoàn thiện hơn sản phẩm và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, trên các sản phẩm đều có mã QR dẫn đến website của trường Đại học Gia Định (giadinh.edu.vn). 

   

   

  Trong quá trình thực hiện đồ án, bạn Phạm Hoàng Diệp Thảo Chi, lớp trưởng lớp K14DSKTS01 cho biết: “Mình gặp rất nhiều khó khăn để tìm được chất liệu áo phù hợp cũng như xưởng may để in, nhưng may mắn mình cũng đã hoàn thành kịp được sản phẩm. Logo của mình gồm hai tông màu chủ đạo: màu vàng thể hiện sự tỏa sáng, phát triển của khoa và màu hồng nhằm tăng điểm nhấn phá cách cho nhãn hiệu”. 

   

   

  Đối với chuyên ngành Đồ học kỹ thuật số tại GDU, các bạn không chỉ được trang bị các kiến thức về ứng dụng các phần mềm chuyên dụng, được xây dựng các nền tảng nghệ thuật - mỹ thuật. Bên cạnh đó, các bạn còn học hỏi các kiến thức mới mẻ về truyền thông, xây dựng, thiết kế thương hiệu,... nhằm phù hợp với xu hướng phát triển trong thời đại mới. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...