Cần đam mê, sự điềm tĩnh và chịu được áp lực công việc khi theo đuổi ngành Luật 

Cần đam mê, sự điềm tĩnh và chịu được áp lực công việc khi theo đuổi ngành Luật 

Lượt xem: 260

   

  Đó là 3 tố chất cần có của một người làm pháp chế doanh nghiệp được ThS Văn Thành Khánh Linh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bản Việt chia sẻ tại vào chiều ngày 25/10. 

   

  Chương trình nằm trong chuỗi tọa đàm “Law Gears” 2023 do Khoa Khoa học xã hội - ngôn ngữ trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức. 

   

   

  Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin, kiến thức hữu ích thông qua chủ đề “Kỹ năng pháp chế doanh nghiệp”.

   

  Về phía trường Đại học Gia Định, buổi tọa đàm có sự tham gia của ThS Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ, ThS.LS Lưu Phương Nhật Thùy - Giám đốc chương trình ngành Luật. 

   

  Nhằm mang đến nhiều góc nhìn mới và giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực pháp luật, chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin, kiến thức hữu ích thông qua chủ đề “Kỹ năng pháp chế doanh nghiệp”. 

   

   

   

   

  Các GDU-ers đã có cơ hội tìm hiểu, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết của một chuyên viên pháp chế.

   

  Các GDU-ers đã có cơ hội tìm hiểu, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết của một chuyên viên pháp chế như: cách tư vấn, hướng dẫn, tra cứu văn bản, soạn hợp đồng pháp luật,.. cho doanh nghiệp. 

   

  Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngân hàng và pháp chế kinh doanh, diễn giả cũng đã giải đáp nhiều câu hỏi, thắc mắc của các GDU-ers cũng như chia sẻ về tiềm năng và thách thức trong nghề pháp chế. 

   

   

   

  Chương trình là cơ hội quý giá giúp các bạn trau dồi bản thân, xác định được định hướng phù hợp với khả năng bản thân.

   

  Bạn Nguyễn Thị Hoài An - sinh viên năm nhất ngành Luật chia sẻ: “Mình học được nhiều kiến thức mới mẻ và biết thêm được các cơ hội khi làm việc trong lĩnh vực pháp chế doanh nghiệp. Đặc biệt, những câu chuyện thực tế của diễn giả đã truyền động lực và gây ấn tượng cho mình rất nhiều”.  

   

  Chương trình là cơ hội quý giá giúp các bạn trau dồi bản thân, xác định được định hướng phù hợp với khả năng bản thân cũng như nắm bắt được các cơ hội khi bước chân vào thị trường lao động. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...