Chọn GDU là nơi tổ chức chương trình nghệ thuật “Tri ân Thầy Cô 2023”

Chọn GDU là nơi tổ chức chương trình nghệ thuật “Tri ân Thầy Cô 2023”

Lượt xem: 294

  Chương trình nghệ thuật “Tri ân Thầy Cô 2023” lần đầu tiên được tổ chức tại cơ sở mới của Trường Đại học Gia Định (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM).  

   

   

  Sân khấu cho đêm nhạc "Tri Ân Thầy Cô 2023" đang dần hoàn thiện

   

  GDU tọa lại ngay tại trung tâm thành phố. Năm 2023 là năm đánh dấu bước phát triển mới khi GDU chuyển toàn bộ hoạt động học tập, làm việc của sinh viên, giảng viên và cán bộ, nhân viên về cơ sở mới Tân Sơn Nhất - 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM. 

   

  Nằm trong nội thành TP.HCM nên việc di chuyển từ các khu vực khác đến cơ sở GDU cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Với việc trở thành địa điểm cho chương trình nghệ thuật “Tri ân Thầy Cô 2023”, GDU ghi dấu ấn là một không gian mở, khang trang, rộng rãi ngay tại trung tâm thành phố.  

   

   

  Hơn thế, Trường khiến cộng đồng sinh viên ấn tượng mạnh về không gian học tập cùng với các phòng/ban “xanh”, khang trang, tiện nghi.  

   

  GDU được biết đến là trường đại học đại chúng với mức học phí tốt, đào tạo theo triết lý “Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng”. 96% sinh viên của Trường có việc làm sau khi tốt nghiệp. Song hành cùng điều đó, những đổi mới về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất càng khẳng định vị thế của GDU là một trường đại học “được lòng” phụ huynh, sinh viên. 

   

   

  Những lí do trên có đủ để bạn “phải lòng” nhà GDU? 

   

  Theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ những thông tin, hình ảnh mới nhất về đêm nhạc siêu hoành tráng diễn ra vào lúc 19h30 ngày 11/11/2023. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...