Chương trình “Để trở thành công dân số” hướng nghiệp đúng và kịp thời cho học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến (tỉnh Bình Phước)

Chương trình “Để trở thành công dân số” hướng nghiệp đúng và kịp thời cho học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến (tỉnh Bình Phước)

Lượt xem: 425

  Tiếp nối hành trình "Để trở thành công dân số", sáng ngày 11/12/2023, diễn giả TS. Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi chia sẻ cùng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến (tỉnh Bình Phước).

   

  Ai là người trả lời đúng nhất câu hỏi: Bạn là ai?

   

  Chỉ có thể là bạn!

   

  Ai là người chịu trách nhiệm và ra quyết định chọn ngành chọn trường sau khi tốt nghiệp THPT?

   

  Cũng chính là bạn!

   

  Đó là 2 câu hỏi mà TS. Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông dành cho học sinh THPT Nguyễn Khuyến, Bình Phước.

   

   

  TS. Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông GDU giao lưu cùng học sinh THPT

   

  Theo TS Mai Đức Toàn chia sẻ: “Chính bạn mới là chìa khoá cho tương lai của chính mình. Do đó, để trở thành công dân số và thích ứng với sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0, sắp tới có thể là 5.0 hay 6.0 và hơn thế nữa, các bạn cần phải trang bị sự hiểu biết, tự tin và chủ động ngay từ bây giờ. Đó là lý do GDU có mặt tại trường ngày hôm nay”.

   

   

  Các bạn học sinh được bày tỏ quan điểm của bản thân

   

  Khi phía trước có quá nhiều lựa chọn và không phải hướng đi nào cũng phù hợp và đúng đắn. Vì vậy, GDU phát động chương trình này để giúp các bạn học sinh lớp 12 định hướng nghề nghiệp sớm nhất có thể. Chỉ khi nào bản thân lựa chọn đúng ngành đúng nghề, các bạn mới có thể phát triển được tối đa khả năng và điểm mạnh của bản thân, từ đó làm bàn đạp giúp bản thân có nhiều cơ hội thăng tiến hơn sau này.

   

   

   

  Trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tạo điều kiện và ủng hộ chương trình của GDU, chúc Quý Thầy Cô sức khoẻ và chúc các bạn học sinh “vượt ải Đại học” thành công.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...