Cùng GDU check-in tại Trường THPT Giồng Ông Tố (TP HCM)  

Cùng GDU check-in tại Trường THPT Giồng Ông Tố (TP HCM)  

Lượt xem: 276

  Sáng nay, ngày 27/11/2023 trường Đại học Gia Định (GDU) đã có mặt tại trường THPT Giồng Ông Tố (TP HCM) và mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn học sinh lớp 12 trong Chương trình Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2024.  

   

   

  Các bạn học sinh Trường THPT Giồng Ông Tố xinh tươi trong buổi tư vấn hướng nghiệp.

   

  Tại đây, các bạn học sinh được tìm hiểu thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo, học phí, học bổng...của GDU. Các bạn cũng có thêm nhiều thông tin về cơ hội nghề nghiệp, xu hướng việc làm trong thời gian tới, tố chất để theo đuổi ngành học mà các bạn đang tìm hiểu.  

   

   

  Các bạn học sinh Trường THPT Giồng Ông Tố check-in cùng anh chị tư vấn viên GDU.

   

  Bạn Trần Ngọc Hân Du, lớp 12D2 chia sẻ: “Em định hướng sẽ chọn ngành Truyền thông đa phương tiện hoặc ngành Quan hệ công chúng. Em biết đến GDU qua các trang mạng xã hội. Hôm nay, em được gặp các anh chị tư vấn của GDU trực tiếp tại trường, em cảm thấy rất vui và có cơ hội để hỏi thêm thông tin về hai ngành này”.  

   

   

  Các bạn học sinh Trường THPT Giồng Ông Tố check-in cùng anh chị tư vấn viên GDU.

   

  Trước câu hỏi “Chọn ngành theo đam mê hay theo nhu cầu xã hội?”, bạn Trần Đỗ Gia Hân, lớp 12A2 chia sẻ:  “Em đang hướng đến chọn nghề theo nhu cầu xã hội vì có nhiều cơ hội việc làm. Ngành nghề mà em hướng đến trong tương lai là các ngành về kinh tế. Hôm nay thông qua những chia sẻ của các anh chị tư vấn, em biết trường Đại học Gia Định cũng có đào tạo lĩnh vực này. Em biết mình có thêm nhiều cơ hội học tập hơn sau khi tốt nghiệp THPT”. 

   

   

  Các em học sinh chăm chú lắng nghe tư vấn 

   

  Với những thông tin tư vấn hữu ích mà GDU cung cấp, các bạn học sinh trường THPT Giồng Ông Tố đã chào đón GDU bằng tất cả sự nhiệt tình, thân thiện và hào hứng. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...