Cùng tân sinh viên K17 GDU "khoe” giấy chứng nhận khóa học chuyên đề "Trở thành công dân số" 

Cùng tân sinh viên K17 GDU "khoe” giấy chứng nhận khóa học chuyên đề "Trở thành công dân số" 

Lượt xem: 284

  Sáng ngày 31/08, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học chuyên đề hơn 70 bạn tân sinh viên K17 Trường Đại học Gia Định (GDU) tại hội trường cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM). 

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Gia Định phát biểu tại buổi lễ

   

  Tham gia khóa học chuyên đề "Trở thành công dân số", các tân sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp các bạn tự tin, sẵn sàng bước chân vào môi trường học tập mới.  

   

  Buổi lễ có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Gia Định, NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, TS Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, TS Nguyễn Mai Phương - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông số, ThS Trần Thái Thông - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Khoa học xã hội và Ngôn ngữ, TS Đỗ Thuận Hải - Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, cùng Quý thầy, cô của các Khoa/Phòng/Trung tâm.  

   

   

  Khoảng thời gian giao lưu thân thiện giữa Thầy và Trò GDU

   

  Chia sẻ cùng các bạn tân sinh viên, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Gia Định cho biết: “Năng động, tư duy, thái độ, tác phong là những yếu tố rất quan trọng khi các bạn bắt đầu con đường đại học và cho công việc sau này. Trường sẽ thường xuyên tổ chức các lớp học kỹ năng để các bạn học tập, thực hành và nâng cao giá trị bản thân, giúp làm đẹp CV - Curriculum Vitae (Sơ yếu lý lịch). Sắp tới, Nhà trường cũng sẽ có nhiều hoạt động, lễ hội nhằm chào đón tân sinh viên khóa K17 nhập học”. 

   

   

  Bạn Nguyễn Phạm Ngọc Yến - Tân sinh viên ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng tự tin giao lưu tại chương trình

   

  Tại buổi lễ, ThS.LS Trịnh Hữu Chung cũng đã có khoảng thời gian giao lưu, tương tác thú vị, kết nối với các bạn tân sinh viên K17, tạo nên không khí gần gũi, vui vẻ giữa Thầy và Trò. 

   

   

  Sau khi tham gia các khóa học chuyên đề, bạn Nguyễn Phạm Ngọc Yến - Tân sinh viên ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng chia sẻ: “Cách giảng dạy của thầy cô rất thoải mái, gần gũi, đặc biệt là cô Nguyễn Mai Phương, cô rất vui tính và cởi mở. Qua khóa học, em học được cách tự tin và chuẩn bị được hành trang vững vàng trước khi bước chân vào môi trường đại học. Em cảm thấy rất may mắn vì sau khi hoàn thành khóa học, em còn nhận được giấy chứng nhận để làm đẹp CV, giúp ích cho việc ứng tuyển sau này”. 

   

   

  Hướng đến mục tiêu trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho các “tân binh” K17, các khóa học chuyên đề “Trở thành công dân số” được GDU chú trọng xây dựng với sự tham gia của các diễn giả đầy kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, nhằm giúp tân sinh viên “bắt nhịp” dễ dàng với môi trường mới. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...