Đêm nhạc “tri ân thầy cô 2023” đón các thầy cô giáo từ khắp các tỉnh thành về tham dự

Đêm nhạc “Tri ân Thầy Cô 2023” diễn ra tối qua tại cơ sở Tân Sơn Nhất trường Đại học Gia Định (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM) đã đón các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường/Hệ thống trường khắp các tỉnh thành trong Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) về tham dự.

Thầy cô GDU tham dự đêm nhạc tri ân.

Các thầy cô đã cảm thấy rất vinh hạnh và tự hào khi được tham gia chương trình lần này.

Đây là hoạt động thường niên của NHG mỗi khi tháng 11 về để tôn vinh nghề giáo – nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề.

Các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường/Hệ thống trường khắp các tỉnh thành trong Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) về tham dự.

Đây còn là dịp để các thầy cô trong NHG được giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tận tâm và sáng tạo trên hành trình gieo mầm tri thức của mình.