Đi kiến tập “mệt nghỉ” cùng sinh viên GDU 

Đi kiến tập “mệt nghỉ” cùng sinh viên GDU 

Lượt xem: 265

  Tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp uy tín là “đặc quyền” quen thuộc đối với sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU). 

   

  “Bắt tay” cùng các nhà tuyển dụng và mạng lưới kết nối hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, GDU không chỉ mang đến môi trường học tập thực hành, thực chiến với các workshop chuyên ngành mà còn giúp sinh viên có thể trực tiếp “chạm tay” vào thực tế nghề nghiệp thông qua hoạt động kiến tập. 

   

   

  “Vi vu” doanh nghiệp hạng “SANG” 

   

  Dù học bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào thì ngay từ năm nhất các bạn đã được Nhà trường tạo điều kiện để tham quan, học hỏi tại các công ty, doanh nghiệp đúng với ngành mà các bạn đang theo đuổi. 

   

   

  Nếu bạn yêu thích kế toán và muốn biết thêm về công việc này thì GDU có sự kết nối chặt chẽ cùng Công ty Cổ phần Misa. Hằng năm, sinh viên năm nhất ngành kế toán GDU đã được đến Misa để tham quan cơ sở vật chất, quan sát cách các phòng ban làm việc cũng như được lắng nghe các chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp từ chính các chuyên viên tuyển dụng của công ty. 

   

   

  Sinh viên GDU tham quan, kiến tập tại Misa

   

  Với đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng mạng lưới quan hệ rộng của các thầy cô Nhà trường, sinh viên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành GDU đã được đến tham quan các nhà hàng, khách sạn cao cấp như: khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong, khách sạn Riverside Sài Gòn, Khách Sạn Autograph Collection,… 

   

   

  Nhiều kiến thức hữu ích đã được sinh viên ngành Quản trị khách sạn GDU thu thập được khi tham quan khách sạn Riverside Sài Gòn

   

  Còn có niềm đam mê mạnh mẽ với lĩnh vực truyền thông – báo chí, thì GDU cũng có thể dành cho bạn những chuyến “vi vu” đến các phim trường. 

   

   

   

   

  SInh viên ngành Truyền thông đa phương tiện GDU tham quan phim trường SCJ

   

  “XỊN” sò những câu chuyện người thật – việc thật 

   

  Kiến tập tại doanh nghiệp chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được trực tiếp quan sát cũng như có cái nhìn từ tổng quan đến chuyên sâu về công việc mà các bạn có thể theo đuổi trong tương lai.  

   

  Đặc biệt, đây còn là cơ hội để các bạn được lắng nghe những chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ chính những người đi trước. Những bài học người thật – việc thật là cầu nối giúp sinh viên chạm gần hơn đến công việc thực tế. 

   

   

  Học hỏi từ những trải nghiệm “MỊN” 

   

  Lần đầu tiên các bạn được đến trải nghiệm tại các doanh nghiệp uy tín, lần đầu tiên được “làm nghề”,… và còn rất nhiều trải nghiệm khó quên khác. 

   

   

   

  “Những buổi tham quan công ty như thế này giúp em rất nhiều trong việc tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp. Em được gặp những anh chị trong nghề, được nghe anh chị tư vấn, chia sẻ về công việc và bản thân em cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn”, bạn Nghĩa Hữu Quốc – sinh viên lớp 221802 – ngành Quản trị khách sạn chia sẻ. 

   

   

   

  Trải nghiệm một ngày làm hướng dẫn viên du lịch cùng sinh viên GDU

   

  GDU luôn tăng cường hợp tác, bắt tay chặt chẽ cùng doanh nghiệp không chỉ để tạo môi trường kiến tập cho sinh viên hiện hữu mà còn kết nối, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...