GDU tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Trở thành công dân số” 

GDU tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Trở thành công dân số” 

Lượt xem: 351

  Sáng nay, nhiều bạn gen Z năng động đã được Ban giám hiệu Trường đại học Gia Định (GDU) trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học chuyên đề “Trở thành công dân số”.  

   

  Diễn ra vào sáng ngày 16/08, buổi lễ có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định, NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, TS Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, TS Đỗ Thuận Hải - Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học, TS Mai Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông, TS Nguyễn Mai Phương - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông số, ThS Trần Thái Thông - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Khoa học xã hội và Ngôn ngữ cùng với Quý thầy, cô của các Khoa/Phòng/Trung tâm. 

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Gia Định phát biểu tại buổi lễ.

   

  Phát biểu tại buổi lễ ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Gia Định cho biết: “Việc tham gia các buổi học chuyên đề không chỉ giúp các bạn trẻ học hỏi kiến thức kỹ năng mà khi hoàn thành khóa học GDU còn phát giấy chứng nhận giúp làm đẹp CV - Curriculum Vitae (Sơ yếu lý lịch) của các bạn, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. GDU sẵn sàng hỗ trợ và mời các chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực, tạo cơ hội cho các bạn học hỏi, phát triển và nâng cao năng lực bản thân”. 

   

  Sắp tới, nhà trường cũng sẽ tổ chức thêm nhiều buổi chuyên đề, hội thảo để giúp sinh viên hoàn thiện bản thân và thích nghi trong thời đại số, công nghệ số.  

   

  Các bạn được trao giấy chứng nhận hoàn thành chuỗi chuyên đề "Trở thành công dân số".

   

  Chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi tham gia khóa chuyên đề, bạn Nguyễn Thị Kim Hân - hào hứng: “Trong quá trình học tập các buổi chuyên đề tại GDU, em thấy giảng viên rất nhiệt tình. Thầy, cô luôn lắng nghe từng câu hỏi và sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích. Đồng thời, giảng viên cũng luôn tạo bầu không khí vui vẻ, cởi mở giúp chúng em không bị áp lực và mạnh dạn đưa ra những ý kiến của bản thân”. 

   

  Được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn gen Z, khóa học chuyên đề “Trở thành công dân số” được GDU đầu tư xây dựng các chủ đề hấp dẫn với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả, giảng viên nhiều kiến thức, kinh nghiệm. 

   

   

  Được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn gen Z, khóa học chuyên đề “Trở thành công dân số” được GDU đầu tư xây dựng các chủ đề hấp dẫn.

   

  Hoạt động được tổ chức với mục đích tạo cơ hội để các bạn tiếp cận và vận dụng các kiến thức, kỹ năng cần thiết vào quá trình học tập, rèn luyện ở giảng đường đại học. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...