Học sinh trường THPT Phước Bình (tỉnh Bình Phước) trang bị hành trang "Để trở thành công dân số"

Ngày 08/12/2023, các bạn học sinh trường THPT Phước Bình (tỉnh Bình Phước) đã được "nạp đầy" năng lượng tích cực khi được diễn giả ThS Huỳnh ngọc Khoan - Chuyên gia Tư vấn và Định hướng nghề nghiệp chia sẻ nhiều thông tin bổ ích trong chương trình "Để trở thành công dân số".

ThS Huỳnh Ngọc Khoan - Chuyên gia Tư vấn và Định hướng nghề nghiệp chia sẻ tại chương trình

Thật thú vị khi mở đầu cho buổi chia sẻ là một chủ đề thảo luận về “KOL” - Key Opinion Leader (Người có sức ảnh hưởng) và sự tác động của dư luận xã hội đến giới trẻ ngày nay, ThS Huỳnh Ngọc Khoan - Chuyên gia Tư vấn và Định hướng nghề nghiệp nhà GDU đã mang đến cho các bạn thật nhiều góc nhìn khác nhau để trang bị cho hành trang bước vào thời đại công dân số.

Các bạn học sinh dễ thương trường THPT Phước Bình, tỉnh Bình Phước

Với vai trò là thế hệ đi trước, đã trải qua bề dày kinh nghiệm, ThS Huỳnh Ngọc Khoan nhắn gửi đôi điều:

Các bạn hãy nắm vững cho bản thân một sức khoẻ “số” thật tốt.

Tìm cho chính mình một câu trả lời rõ ràng về tương lai.

Và hãy chuẩn bị hành trang ngay từ bây giờ.

Cảm ơn các bạn học sinh đã hưởng ứng tích để cực để “bật tín hiệu” giúp GDU hiểu rằng hành trình này đang đi đúng hướng và lan toả rất nhiều giá trị bổ ích đến bạn.

Nhiều thông tin hữu ích đã được chia sẻ với các bạn học sinh

Xin trân trọng cảm ơn Quý Thầy, Cô Trường THPT Phước Bình, Bình Phước đã kết nối để cùng GDU đồng hành trong chuỗi sự kiện định hướng nghề nghiệp miễn phí “Để trở thành công dân số”.