Lễ tốt nghiệp 2023: GDU tự hào vì các bạn 

Lễ tốt nghiệp 2023: GDU tự hào vì các bạn 

Lượt xem: 830

  Lễ Tốt nghiệp năm 2023 đã chính thức khép lại trong niềm hạnh phúc của tất cả các tân khoa, tân kỹ sư trường Đại học Gia Định (GDU). 

   

   

  Trong nhiều nghi thức của mùa lễ tốt nghiệp năm nay, giây phút các bạn đặt tay lên tim và cúi chào để tri ân ba mẹ và thầy cô - những người đã đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường trưởng thành có lẽ khoảnh khắc ý nghĩa và nhiều cảm xúc nhất. 

   

   

  Từng khoảnh khắc trong Lễ Tri Ân, từng nụ cười, từng cái cúi đầu để lau vội đi những giọt nước mắt khiến cả hội trường nghẹn ngào, xúc động. 

   

   

  ThS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Gia Định nhắn gửi đến các Tân khoa 2023: “Chúng ta đã đi cùng nhau từ những ngày đầu tiên và hôm nay là ngày chúng ta gặt hái những quả ngọt cho hành trình 3-4 năm vừa qua. Thầy xin đúc kết lại bằng 2 từ. Đầu tiên, đó là 'hạnh phúc'. Hạnh phúc vì chúng ta đã có kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Hai là 'chúc mừng'. Chúc mừng vì những thành quả ấy”. 

   

   

  Hôm nay là ngày các tân cử nhân, kỹ sư trường Đại học Gia Định kết thúc chặng hành trình ở giảng đường đại học, nhưng cũng là ngày mở ra cho các bạn một hành trình thênh thang ở phía trước.   

   

   

  Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công với những gì đã chọn.  

   

  GDU tự hào vì các bạn.  

   

   

  Cảm ơn các bạn vì đã chọn trường Đại học Gia Định. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...