Sinh viên công nghệ thông tin GDU vào bán kết cuộc thi "Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN” 2023 

Sinh viên công nghệ thông tin GDU vào bán kết cuộc thi "Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN” 2023 

Lượt xem: 235

  Trải qua 4 tiếng thi đấu căng não, sáng ngày 07/10, sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin (khoa Công nghệ thông tin) trường Đại học Gia Định (GDU) đã hoàn thành tốt vòng khởi động và bước vào vòng bán kết của cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN” 2023. 

   

   

  Đội hình thi đấu của GDU vào năm 2022

   

  Vòng bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 28/10. Các đội cụm phía Bắc sẽ thi tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội, cụm phía Nam sẽ thi tại Trung tâm đào tạo CLC Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.  

   

  Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của khoảng 160 đội thi đến từ các học viện, trường đại học trong và ngoài nước. Được biết, đây là năm thứ 2 sinh viên Công nghệ thông tin GDU có cơ hội được cọ xát, học hỏi tại đấu trường quốc tế uy tín này. 

   

  Năm 2023 là năm thứ 16 cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” được tổ chức tại Việt Nam và là lần thứ 5 cuộc thi này mở rộng tầm ảnh hưởng tới các quốc gia khác trong khu vực ASEAN. Cuộc thi do Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng và nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho sinh viên cả nước. Đây là cơ hội để sinh viên Việt nam giao lưu học hỏi cùng bạn bè quốc tế bởi ngoài sinh viên trong nước, cuộc thi có sự tham dự của sinh viên các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Indonesia, Malaysia,… 

   

   

  Cuộc thi được tổ chức theo dạng thi Cướp Cờ - CTF (Capture The Flag), một dạng hình thức thi để kiểm tra kiến thức về bảo mật thông tin, thử thách các đội chơi tìm ra lời giải cho một vấn đề bất kỳ trong an ninh mạng.   

   

  Hãy cùng cổ vũ cho “chiến binh” nhà GDU để các bạn tự tin “chinh chiến” và thành công tại “đấu trường” uy tín này nhé! 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...