Sinh viên GDU đạt giải tại hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 

Sinh viên GDU đạt giải tại hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 

Lượt xem: 969

  Vừa qua, các bạn sinh viên nhóm ATTT chuyên ngành An toàn thông tin, ngành Công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định (GDU) đã tham gia hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học khối thi đua 22. 

   

  Sinh viên GDU đạt giải Nhì tại hội nghị Nghiên cứu khoa học khối khi đua 22.

   

  Đại diện GDU tham dự hội nghị có TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa Công nghệ thông tin và ThS. Nguyễn Ngọc Đại - Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin. 

   

  Các bạn sinh viên đã có phần dự thi xuất sắc và thành công mang về giải nhì trong hội nghị với đề tài “Ứng dụng thư viện Scapy Python để khai thác điểm yếu trong hoạt động của các giao thức mạng”. Đây là giải học thuật đáng giá cho Khoa CNTT cũng như cho GDU.  

   

  Bạn Phan Hữu Phước - thành viên nhóm ATTT chia sẻ: “Mình rất vui và bất ngờ khi đội mình đạt được giải nhì tại cuộc thi, chúng mình đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho cuộc thi lần này”. 

   

  Đại học Gia Định đánh dấu một bước tiến ý nghĩa với các hoạt động nghiên cứu, học thuật.

   

  Đây là một bước tiến đầy ý nghĩa đánh dấu sự thành công của các hoạt động học thuật của GDU, là động lực to lớn thúc đẩy các bạn sinh viên tiếp tục phát triển và nâng cao năng lực của bản thân trong các hoạt động, cuộc thi tiếp theo. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...