Sinh viên GDU được định hướng nghề nghiệp ngay từ năm nhất  

Sinh viên GDU được định hướng nghề nghiệp ngay từ năm nhất  

Lượt xem: 345

  Chiều ngày 10.09, sinh viên năm nhất ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng đã được định hướng xây dựng mục tiêu nghề nghiệp trong workshop “Định hướng nghề nghiệp ngành Logistics”.  

   

   

  Bà Trịnh Thị Xuân Diệu - CEO, Founder Công ty TNHH Logsun Global Logistics

   

  Chương trình với sự tham gia của bà Trịnh Thị Xuân Diệu - CEO, Founder Công ty TNHH Logsun Global Logistics và ông Nguyễn Ngọc Thạch - CEO Công ty Smart Link. 

   

  Về phía nhà Trường có sự góp mặt của ThS Nguyễn Đình Quang - Giám đốc chương trình ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, ThS Hứa Trung Phúc - Giám đốc chương trình ngành Tài chính - Ngân hàng cùng Quý thầy, cô thuộc khoa Kinh tế - Quản trị. 

   

   

  Ông Nguyễn Ngọc Thạch - CEO Công ty Smart Link

   

  Tại chương trình, diễn giả đã giới thiệu những kỹ năng cần thiết, các vị trí công việc và phòng ban trong doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Logistics nhằm giúp các bạn có cái nhìn khái quát về nghề. Các GDU-ers cũng có cơ hội tìm hiểu thêm các kiến thức chuyên sâu và xác định định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân. 

   

  “GDU đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp xúc với doanh nghiệp từ sớm. Đây là những cơ hội quý giá và ý nghĩa giúp các bạn phát triển bản thân”, ông Nguyễn Ngọc Thạch - CEO Công ty Smart Link cho biết. 

   

   

  Rất quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp trong ngành, bạn Nguyễn Thị Đẹp - sinh viên năm nhất ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng đặt câu hỏi: “Cơ hội và thách thức của sinh viên ngành Logistics”. 

   

   

  Các bạn sinh viên tự tin giao lưu, chia sẻ

   

  Bà Trịnh Thị Xuân Diệu - CEO, Founder Công ty TNHH Logsun Global Logistics trả lời: “Các bạn sẽ gặp thách thức làm sao để nhà tuyển dụng tìm được mình, cách trả lời phỏng vấn như thế nào...Ngay từ bây giờ, các bạn phải định vị được bản thân, biết được năng lực, khả năng của mình. Từ đó, cơ hội nghề nghiệp được mở ra cho các bạn”. 

   

   

  Sinh viên ghi chú lại những thông tin diễn giả chia sẻ

   

  Bạn Huỳnh Hoàng Huy Hiếu - sinh viên năm nhất ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia một buổi workshop tại trường. Diễn giả cũng đã giải đáp nhiều thắc mắc vấn đề giúp em có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Mong rằng trường cũng sẽ tổ chức thêm nhiều buổi chuyên đề, workshop hữu ích”. 

   

   

  Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích từ bậc “tiền bối” đi trước, các bạn sinh viên sẽ chủ động trang bị hành trang cần thiết để xây dựng mục tiêu nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...