Tài năng “nhí” - tân sinh viên GDU: “Game khó thì mới đáng chơi” 

Tài năng “nhí” - tân sinh viên GDU: “Game khó thì mới đáng chơi” 

Lượt xem: 229

  Mình đi xem phim ở rạp, ngồi kế chị kia, phim vừa chiếu tới cảnh mình đóng là chị đó nói: “Tui mà gặp nhóc này ngoài đời là tui dứt nó liền”. Lúc đó mình ngồi kế bên nên cũng hơi rén.  

   

   

  Bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm, bạn Trần Minh Khang – tân sinh viên ngành Marketing Trường Đại học Gia Định (GDU) đã gặt hái được nhiều thành quả. Hành trình trưởng thành và phát triển của một “tài năng nhí” sẽ như thế nào và Minh Khang đã nỗ lực ra sao trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật, tất cả sẽ được bật mí. 

   

  Hãy cùng GDU trò chuyện với cậu bạn đa tài này nhé. 

   

  Được biết bạn có năng khiếu về âm nhạc. Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với loại hình nghệ thuật này? 

   

  Cơ duyên đưa mình đến với nghệ thuật từ rất sớm. Vào năm 5 tuổi, mình được ba mẹ phát hiện có năng khiếu nhảy và cho mình đi học. Và may mắn mình được tiếp xúc và bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ nhỏ.  

   

   

  Bạn đã từng biểu diễn ở đâu hoặc đã tham gia cuộc thi nào chưa? 

   

  Cuộc thi đầu tiên mà mình tham gia là “Bước nhảy hoàn vũ nhí” năm 2014. Cùng với đam mê và tình yêu dành cho bộ môn nhảy, mình đã may mắn thắng giải Á Quân của cuộc thi năm đó.  

   

  Sau đó mình tham gia chương trình “Gương mặt thân quen Nhí” năm 2015. Chương trình là cơ hội để mình giao lưu, gặp gỡ và học hỏi với các bạn có cùng sở thích, đam mê. Những năm tiếp theo thì mình được mời làm huấn luyện viên nhảy cho “Sinh Ra Để Tỏa Sáng 2017” và nhiều chương trình khác nữa. Đến thời điểm hiện tại, thì mình có hứng thú với Rap hơn và đang trau dồi kỹ năng cùng với tổ đội do mình sáng lập “¥Boizz - Young Boi Mất Ngủ”. 

   

   

  Chia sẻ một vài kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình hoạt động nghệ thuật của bạn? 

   

  Kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình làm nghệ thuật mà mình nhớ nhất đó là lần mình đóng vai Thư Nhỏ trong phim “Cô gái đến từ hôm qua”. Chú Linh - Đạo diễn nói đùa: “Phim này ra chắc Khang nhiều anti haha”. Ai ngờ đúng thiệt, tại mình đóng vai du côn quá. Rồi mình đi xem phim ở rạp, ngồi kế chị kia, phim vừa chiếu tới cảnh mình đóng là chị đó nói: “Tui mà gặp nhóc này ngoài đời là tui dứt nó liền”. Lúc đó mình ngồi kế bên nên cũng hơi rén (cười). 

   

  Trong quá trình hoạt động nghệ thuật bạn có gặp nhiều khó khăn? Và làm thế nào bạn vượt qua những khó khăn đó? 

   

  Ở mỗi mảng của nghệ thuật hay bất kể công việc nào cũng đều có cái khó riêng. Nhiều lần khó khăn mặc nhiên cũng sẽ nghi ngờ bản thân, nhưng mình nghĩ mọi thứ đều có nguyên do và “game khó thì mới đáng chơi”. Tiếp tục tin vào bản thân, đặt hết tâm và năng lượng cho điều mình theo đuổi thì đủ năng lượng điều đó sẽ đến thôi. 

   


  Vì sao bạn lại chọn học tại GDU? 

   

  Sau khi tìm hiểu nhiều trường thì mình đã chọn GDU. Mình chọn học tại trường vì chương trình học chỉ có 3 năm. Ngoài ra, mình thấy các bạn sinh viên, anh chị khoá trên nhiệt tình, môi trường GDU rất tốt và thấy hợp “vibe”. 

   

  Cảm ơn Minh Khang khi đã dành thời gian trò chuyện và chia sẻ cùng GDU những câu chuyện thú vị. Chúc bạn sớm thực hiện được những dự định đang ấp ủ và sẽ có khoảng thời gian học tập, trải nghiệm tuyệt vời tại GDU.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...