Thầy cô khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ GDU gặp gỡ tân sinh viên đầu khóa 

Thầy cô khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ GDU gặp gỡ tân sinh viên đầu khóa 

Lượt xem: 223

  Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm học mới, vừa qua, Quý thầy cô Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ Trường Đại học Gia Định đã có những buổi đến thăm lớp và dặn dò các bạn tân sinh viên K17. 

   

   

  Thầy và Trò đã có những giây phút giao lưu vui vẻ, cởi mở

   

  Gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn tân sinh viên, ThS Trần Thái Thông (Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ), ThS Phạm Tấn Thông (Giám đốc chương trình ngành Đông Phương học), ThS.LS Lưu Phương Nhật Thùy (Giám đốc chương trình ngành Luật), ThS Ngô Kim Phượng (Giám đốc chương trình ngành Ngôn ngữ Anh), ThS Lê Trương Hoàng Thạch (Giảng viên), ThS Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Giảng viên ), cô Nguyễn Phan Thủy Tiên (Thư ký khoa), cô Hồ Thị Hợp (Thư ký khoa). 

   

   

  Tấn sinh viên K17 hào hứng trong những buổi học đầu tiên

   

  Tại buổi thăm lớp, thầy cô đã dặn dò để các bạn yên tâm và tự tin giao lưu bạn bè, hòa nhập cùng môi trường mới. Các bạn hãy nỗ lực học tập và nghiên cứu, tham gia tích cực các hoạt động đoàn, hoạt động của các câu lạc bộ, học hỏi thêm ở các anh chị khoá trên. 

   

  Tại đây, các bạn cũng đã được giới thiệu các thầy cô giảng viên cũng như Thư ký Khoa. Đây chính là những thầy cô sẽ giúp đỡ, hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình 3 năm học tập, rèn luyện tại GDU.  

   

   

  Những lời dặn dò chân tình để các bạn yên tâm và tự tin giao lưu bạn bè, hòa nhập cùng môi trường mới

   

  “Em cảm thấy vô cùng vinh dự khi được gặp thầy cô của khoa và rất vui khi được thầy cô chia sẻ thêm nhiều thông tin cho chúng em. Em cũng cảm ơn thầy cô và anh chị đã dành thời gian đến để gặp gỡ tân sinh viên chúng em”, bạn Trương Kim Doanh, tân sinh viên ngành Đông Phương học bày tỏ. 

   

   

  Cánh cửa trường đại học mở ra với nhiều kế hoạch, dự định và tương lai phía trước. Chúc các bạn tân sinh viên khóa K17 luôn tự tin, năng động và có những trải nghiệm tuyệt vời tại GDU. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...