Thầy Cô khoa Kinh tế - Quản trị GDU gặp gỡ tân sinh viên K17 

Thầy Cô khoa Kinh tế - Quản trị GDU gặp gỡ tân sinh viên K17 

Lượt xem: 361

  Các bạn tân sinh viên khóa 17 trường Đại học Gia Định (GDU) đã chính thức bước vào ngưỡng cửa mới trong hành trình kiến tạo tương lai cho bản thân. Để những ngày đầu tiên đến trường của các bạn diễn ra trọn vẹn nhất, chiều ngày 14.09, Ban lãnh đạo và các thầy cô khoa Kinh tế - Quản trị GDU đã đến lớp học và gặp gỡ các bạn tân sinh viên K17.  

   

   

  NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị giao lưu cùng tân sinh viên K17

   

  Đến thăm các bạn sinh viên có NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, ThS Nguyễn Đình Quang – Giám đốc chương trình ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ThS Trần Nguyệt Anh - Bí Thư Đoàn Trường, giảng viên khoa Kinh Tế - Quản Trị và ThS Nguyễn Thị Thu Hà – Giảng viên khoa Kinh tế - Quản trị cùng các Thầy Cô Nhà trường. 

   

   

  Ccas bạn tân sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ từ các Thầy Cô

   

  “Học tập ở đại học khác rất nhiều so với học phổ thông. Thầy cô là người hướng dẫn và các bạn phải tự học, tự nghiên cứu, trau dồi kiến thức”, NGND.TS Phạm Châu Thành chia sẻ với các bạn sinh viên.  

   

   

  GDU-ers tự tin phát biểu

   

  Tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên cũng được giới thiệu và làm quen với các Thầy Cô của Khoa. Các bạn cũng được giới thiệu về thư ký của Khoa – người sẽ hỗ trợ, giúp đỡ khi các bạn gặp khó khăn trong quá trình học tập. 

   

   

  GDU tin rằng những lời dặn dò sâu sắc của thầy cô sẽ giúp các bạn định hướng được hành trình học tập phía trước và nhanh chóng hòa nhập với môi trường, cách thức học tập mới ở giảng đường đại học.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...