Trường Đại học Gia Định đầu tư không gian học tập “xanh” ngay trong nội thành 

Trường Đại học Gia Định đầu tư không gian học tập “xanh” ngay trong nội thành 

Lượt xem: 616

  Nằm trong nội thành TP.HCM, Trường Đại học Gia Định (GDU) khiến cộng đồng sinh viên ấn tượng mạnh về không gian học tập cùng với các phòng/ban “xanh”, khang trang, hiện đại. 

   

   

   

  GDU sở hữu không gian rộng rãi ngay trong nội thành TP.HCM 

   

  GDU được biết đến là trường đại học đại chúng với mức học phí tốt, đào tạo theo triết lý “Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng”. 93,7% sinh viên của Trường có việc làm sau khi tốt nghiệp. Song hành cùng điều đó, những đổi mới về cả chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất càng khẳng định vị thế của GDU là một trường đại học “được lòng” phụ huynh, sinh viên. 

   

   

  Sinh viên được trải nghiệm nhiều tiện ích khi học tập tại GDU 

   

  Cơ sở đào tạo trong nội thành TP.HCM 

   

  Trường Đại học Gia Định được thành lập vào năm 2007, đến nay Trường đã bước vào năm thứ 16 hoạt động và phát triển. Trong năm học 2023 – 2024, Nhà trường đã chuyển toàn bộ hoạt động học tập, làm việc của sinh viên, giảng viên và cán bộ, nhân viên về cơ sở mới: rộng rãi, khang trang hơn. 

   

   

  Tọa lạc tại số 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM, cơ sở Tân Sơn Nhất của GDU có khuôn viên thoáng mát, với nhiều mảng xanh để sinh viên học tập, thư giãn. Nằm trong nội thành TP.HCM, thuận tiện cho việc di chuyển, cơ sở mới của GDU trở thành không gian học “xanh” giữa lòng Sài thành với đầy đủ các tiện ích để sinh viên học tập, sinh hoạt và rèn luyện. 

   

   

  Sinh viên GDU được trải nghiệm học tập, sinh hoạt, rèn luyện giữa một tổ hợp các tiện ích từ chợ, siêu thị, sân bay đến thư viện, cửa hàng tiện lợi cũng như có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Cơ sở Tân Sơn nằm ngay bên chợ bách hóa, bệnh viên Quân y 175, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5 phút di chuyển, 10 phút để đến trung tâm thương mại Vincom và vô cùng thuận tiện để sinh viên đi đến các quận tại nội thành TP.HCM.  

   

   

  Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên là nơi hỗ trợ các vấn đề cho sinh viên GDU 

   

  Nâng cấp không gian học tập “xanh” 

   

  Với thiết kế hiện đại, không gian thân thiện, xanh mát, cơ sở Tân Sơn Nhất có khu giảng đường khang trang, sạch sẽ. Tất cả các giảng đường, phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ việc học tập của sinh viên như máy chiếu, micro, điều hòa,… 

   

   

  Một không gian “xanh” để sinh viên học tập, thư giãn 

   

  Bên cạnh các lớp học tiêu chuẩn, GDU đã hoàn thiện hệ thống các phòng chức năng phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên như: trung tâm trải nghiệm – việc làm sinh viên, thư viện, phòng y tế, căn tin, sân bóng,… 

   

   

  Tòa ký túc xá khang trang, tiện nghi ngay trong khuôn viên trường 

   

  “Em thấy phòng học rộng rãi, thoải mái và rất sạch sẽ. Trong trường còn có thư viện, căn tin, quán cà phê với mức giá hợp lý. Trong khuôn viên trường còn có sân bóng xanh, thoáng mát. Em cũng háo hức khi trường chuẩn bị có thêm một tòa nhà tạo điều kiện học tập tốt hơn cho chúng em”, bạn Huỳnh Trần Mai Vy - sinh viên năm nhất ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng bày tỏ. 

   

   

  Các hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức ngay trong khuôn viên trường 

   

  Thư viện GDU tại phòng A202 là không gian để các bạn tự học, mang đến nguồn tài nguyên tri thức phong phú. Đây sẽ là nơi lý tưởng để sinh viên tìm kiếm tài liệu, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và nghiên cứu khoa học của bản thân.  

   

   

  Thư viện GDU trang bị nhiều đầu sách với đa dạng lĩnh vực 

   

  Đào tạo thực tế, đa dạng hoạt động trải nghiệm 

   

  Bên cạnh cơ sở vật chất mới, GDU còn đẩy mạnh và không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cũng như khuyến khích giảng viên tự nghiên cứu để nâng cao chuyên môn. 

   

   

  Sinh viên đọc sách, thư giản tại thư viện 

   

  Các ngành và chuyên ngành trường đang đào tạo là những ngành nghề xu hướng của thời đại 4.0 như: công nghệ thông tin, kinh tế - quản trị, khoa học xã hội – ngôn ngữ, truyền thông số. 

   

   

  Các trang thiết bị được đầu tư phục vụ việc học tập của sinh viên 

   

  Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia và tham gia thực hành để có được những thông tin hữu ích về nghề nghiệp. Đặc biệt, để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp, GDU đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác cùng hơn 200 doanh nghiệp để mang tới cơ hội trải nghiệm, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, lĩnh vực. Đáng nói, thông qua sự hợp tác này, ngay từ năm nhất, sinh viên GDU đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc và giao lưu cùng các chuyên gia, cố vấn, chuyên viên đến từ các doanh nghiệp. 

   

   

  Sinh viên GDU nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình kiến tập tại Mobifone 

   

  Một không gian học tập “xanh” với đầy đủ tiện nghi giúp sinh viên GDU có được những trải nghiệm học tập, rèn luyện đáng nhớ dưới mái nhà Gia Định. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...