Trường Đại học Gia Định ký kết hợp tác với Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 2

Trường Đại học Gia Định ký kết hợp tác với Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 2

Lượt xem: 1946

  Trường Đại học Gia Định (GDU) ký kết hợp tác với với Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 2 (Mobifone) và sinh viên GDU có buổi kiến tập thực tế đầy thú vị tại đây, nhận giấy chứng nhận ngay sau chương trình… là những hoạt động diễn ra sôi nổi sáng nay tại tòa nhà Mobifone (MM18 Trường Sơn, P.14, Q.10, TP HCM).

   

   

  Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Gia Định và Công ty Mobifone hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động cho sinh viên GDU

   

  Ký kết hợp tác

   

  Sáng nay, ngày 19.05, trường Đại học Gia Định (GDU) đã ký kết hợp tác với Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 2 tại Hội trường Tòa nhà Mobifone.  

   

  Tham dự lễ ký kết, về phía doanh nghiệp có: Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2, Ông Lê Thế Tú – Phó Giám đốc Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2, Bà Đặng Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2.

   

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định có ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách, NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị, TS Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, TS Nguyễn Mai Phương – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông Số, ThS Trần Thái Thông – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ, ThS Nguyễn Duy Phương - Giám đốc chương trình ngành Quản trị kinh doanh, ThS Lương Quý Ngọc - Giám đốc chương trình ngành Marketing, ThS Nguyễn Thu Thảo - Phó Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm Việc làm sinh viên, TS Đỗ Thuận Hải - Trưởng Phòng Đào tạo Đại học cùng Quý Thầy Cô lãnh đạo các Phòng, Trung tâm.  

   

  Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Trường Đại học Gia Định và Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 đã thảo luận và đi đến thống nhất ký kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm, kiến tập thực tập cho sinh viên.

   

   

  Nghi thức ký kết diễn ra trong không khí trang trọng

   

  Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 phát biểu tại buổi lễ: “Không khí hôm nay tại Mobifone tràn đầy năng lượng và sức trẻ khi tiếp đón các thầy cô và sinh viên trường Đại học Gia Định. Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Mobifone chính là cầu nối giữa giảng đường và doanh nghiệp, giữa lý thuyết và thực tiễn. Hôm nay, các bạn sinh viên cũng được trải nghiệm một chương trình mới của Mobifone, một chương trình dành cho gen Z; trải nghiệm môi trường và không gian làm việc tại Mobifone.

   

   

  Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 phát biểu tại buổi lễ

   

  Tôi thấy rằng các thầy cô trường Đại học Gia Định luôn tìm kiếm những điều tốt nhất, những nơi tốt nhất cho sinh viên. Các bạn rất may mắn khi có những người thầy như thế”.

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Gia Định bày tỏ niềm vui và lòng cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu, chuyên nghiệp của Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 2 với thầy trò trường Đại học Gia Định.

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Gia Định phát biểu

   

  “Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa nhà trường và Mobifone sẽ mở ra nhiều trải nghiệm và cơ hội tốt đẹp cho sinh viên GDU”, ThS.LS Trịnh Hữu Chung phát biểu.

   

  Kiến tập thực tế, nhận giấy chứng nhận  

   

  Cũng trong sáng nay, 150 sinh viên năm nhất GDU ngành Quản trị kinh doanh, Marketing đã có buổi kiến tập đầy thú vị tại Mobifone. Các bạn được “tham quan” công ty bằng công nghệ thực tế ảo 360 độ VR, được “trải nghiệm” một ngày làm việc tại Mobifone ở các phòng ban của Mobifone trải dài từ Hà Nội đến TP HCM.

   

   

  Ngoài ra, sinh viên GDU còn được bà Huỳnh Thị Thúy Nga – Phụ trách tuyển dụng và phòng tổng hợp Mobifone chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm viết CV cũng như kỹ năng trả lời phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Các bạn cũng được tham gia giao lưu, chơi trò chơi, kết nối với các anh chị ban tổ chức là thành viên của Mobifone.

   

   

  Bà Huỳnh Thị Thúy Nga – Phụ trách tuyển dụng và phòng tổng hợp Mobifone chia sẻ

   

   

   

  Sinh viên GDU nhận quà sau trò chơi

   

  Đặc biệt hơn, sinh viên GDU được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình kiến tập tại công ty dịch vụ Mobifone khu vực 2. Cùng với CV, giấy chứng nhận này giúp sinh viên GDU tự tin ứng tuyển các công việc sau này. Đây là một lợi thế lớn của riêng sinh viên GDU.

   

   

  Trải nghiệm tại Mobifone vô cùng đáng nhớ với các bạn sinh viên

   

  Ký kết hợp tác doanh nghiệp và tổ chức kiến tập, thực tập cho sinh viên từ năm nhất là hoạt động luôn được GDU chú trọng, để tạo môi trường thực học, thực hành cho sinh viên. Từ đó, các bạn hiểu được môi trường làm việc thực tiễn, sớm thích nghi với thị trường lao động sau khi ra trường.

   

  Uyên Trinh - Mỹ Ngọc

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...