Ưu đãi “kép” khi nhập học tại GDU 

Ưu đãi “kép” khi nhập học tại GDU 

Lượt xem: 249

  Không những có mức học phí tốt nhất chỉ từ 10 – 14 triệu/học kỳ, tân sinh viên nhập học GDU còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn.  

   

  Đến GDU làm thủ tục nhập học, hai anh em Hà Gia Bảo và Hà Thiên Bảo (tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin) được nhận nhiều ưu đãi từ Nhà trường. 

   

   

  “Em rất bất ngờ khi được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của trường. Đóng học phí 1 năm nên em được giảm 10% học phí. Ngoài ra, em còn được giảm thêm 10% nữa vì hai anh em cùng nhau học GDU. Tổng cộng là em được giảm đến 20% học phí. Em thấy phần được giảm rất nhiều, giúp nhà em đỡ lo toan nhiều về học phí”, bạn Gia Bảo chia sẻ.  

   

  Khi đóng học phí 1 năm, tân sinh viên sẽ được giảm 10% học phí 1 năm và khi đóng học phí toàn khóa, tân sinh viên sẽ được giảm 20% học phí toàn khóa. Đối với những ngành có học phí 12,5 triệu/học kỳ, khi đóng học phí toàn khóa tân sinh viên sẽ được giảm 20 triệu đồng và chỉ còn đóng 80 triệu đồng để hoàn thành giấc mơ đại học với 3 năm (8 học kỳ). 

   

  Ngoài ra, GDU còn đồng hành, hỗ trợ những cặp anh em cùng nhập học tại Trường khi có chính sách giảm 10% học phí, giúp các bạn an tâm học tập. 

   

  Những chính sách ưu đãi hấp dẫn vẫn còn và đang chờ các 2K5 đấy. Nhanh chân ghé GDU ngay thôi nào. 

   

   

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo, học phí cũng như các chính sách ưu đãi tại GDU, đừng ngần ngại liên hệ: 

   

   

  • Hotline: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 - 0862 12 10 18  
  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...