Vinh danh Thủ khoa, Á khoa GDU năm 2023 

Vinh danh Thủ khoa, Á khoa GDU năm 2023 

Lượt xem: 271

  Tỏa sáng ở giảng đường đại học luôn là niềm mong muốn của nhiều sinh viên. Nhiều bạn đã nỗ lực học tập, tích cực rèn luyện để mang về niềm tự hào cho gia đình, thầy cô. Trong năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã đón rất đông các bạn tân sinh viên tài năng. Các bạn là những bạn trẻ năng động, hăng say học tập và đầy nhiệt huyết trong hoạt động phong trào.  

   

  Mái nhà GDU vui mừng chào đón các Thủ khoa, Á khoa đầu vào năm 2023. 

   

   

  Xin chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Phong – tân sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện đã xuất sắc trở thành Tân Thủ khoa GDU năm 2023. Được biết, Thanh Phong là cựu học sinh trường THPT Phước Bình (tỉnh Bình Phước). 

   

   

  GDU cũng xin chúc mừng Trường THPT Mạc Đĩnh Chi (TP.HCM) có một cựu học sinh Lê Huỳnh Tài đầy tài năng. Với nỗ lực học tập của mình, Huỳnh Tài đã xuất sắc trở thành Á khoa 1 của GDU. Hiện Huỳnh Tài đang theo học ngành Thương mại điện tử tại GDU. 

   

   

  Ngoài ra, bạn Lê Đức Quyền – tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin cũng được xướng tên ở danh hiệu Á khoa 2. Đức Quyền là cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (tỉnh Phú Yên). 

   

   

  Để ghi nhận những nỗ lực học tập của các bạn sinh viên, trong khuôn khổ Lễ khai giảng diễn ra vào chiều ngày 14.10.2023, Nhà trường cũng đã trao nhiều suất học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 1,3 tỷ đồng. GDU đã trao những phần học bổng giá trị dành cho Thủ khoa, Á khoa GDU 2023. 

   

   

  GDU trao tặng học bổng dành cho Thủ khoa, Á khoa 2023

   

  Một lần nữa chúc mừng các Tân Thủ khoa, Tân Á khoa GDU vì những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra và cũng vô cùng trân quý sự dạy dỗ mà Quý Thầy Cô ở các trường THPT đã dành cho các bạn. 

   

  GDU luôn đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trên hành trình lập thân, lập nghiệp. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường học tập cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời ở giảng đường GDU. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...