3 lý do nhất định phải chọn Truyền thông Marketing tại GDU 

3 lý do nhất định phải chọn Truyền thông Marketing tại GDU 

Lượt xem: 739

  Đâu là lý do để 2K5 chọn Truyền thông Marketing tại GDU?  

    

  Năm nay, trường đại học Gia Định (GDU) đào tạo Truyền thông Marketing thu hút sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai và mở ra hướng đi mới cho ngành Truyền thông đa phương tiện. 

   

   

  3 lý do nhất định phải chọn Truyền thông Marketing tại GDU:  

   

  • Chương trình học được xây dựng theo chuẩn của các đại học có đào tạo ngành Truyền thông hàng đầu tại Hàn Quốc và Singapore.  

   

  • Giảng viên là các chuyên gia; CEO; diễn giả nhiều kinh nghiệm và uy tín.  

   

  • Sinh viên ra trường có thể làm việc tại nhiều vị trí quan trọng trong các công ty đa quốc gia. 

   

  TS Nguyễn Mai Phương (Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Truyền thông số) cho biết: “Truyền thông Marketing mở ra hướng đi mới cho sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện khi sinh viên được học các môn rất mới và “hấp dẫn” như ứng dụng AI trong truyền thông marketing, Digital Marketing, Quản trị truyền thông doanh nghiệp, xây dựng chiến lược truyền thông marketing, truyền thông marketing chuyên biệt, tiếp thị di dộng (mobi Marketing)…Tại GDU, không chỉ học tại giảng đường, sinh viên còn được kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp từ năm nhất, được gặp chuyên gia, lãnh đạo trong ngành từ sớm”. 

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Gia Định cho biết: “GDU luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người học. Nhà trường luôn lắng nghe nhu cầu doanh nghiệp, cập nhật những xu hướng mới của thị trường để đưa vào chương trình đào tạo, để những bài giảng cho sinh viên không xa rời thực tế mà ngược lại rất thực tiễn. Để từ đó, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ngay từ giảng đường, trở thành những nhân sự chất lượng của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia”. 

   

  GDU xét tuyển và nhập học từ 7- 9/9/2023. Tân sinh viên học chính thức từ 11/9/2023.  

   

  Thí sinh xét tuyển tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

  Hoặc liên hệ hotline 24/7: 0961 12 10 18 – 0962 12 10 18 để được hỗ trợ thông tin xét tuyển.  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...