Các kênh truyền thông của GDU 

Các kênh truyền thông của GDU 

Lượt xem: 653

  Muốn tìm hiểu về GDU, muốn xem những hoạt động sinh viên “chất, xịn” nhà Gia Định thì xem ở đâu nhỉ? 

   

   

  Hôm nay chúng mình sẽ cùng “điểm mặt gọi tên” những kênh truyền thông chính thức của Trường Đại học Gia Định, cả nhà nhé! 

   

  Website 

   

   

  Trước tiên thì lưu ngay Website của GDU nhé: https://giadinh.edu.vn/ 

   

  Đây chính là kênh thông tin chính thức, đăng tải các thông tin về trường, hoạt động tuyển sinh, xét tuyển, các chính sách học phí, học bổng và cả các thông tin về ngành nghề, tư vấn hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh, sinh viên. 

   

  Fanpage 

   

   

  Với đội ngũ Admin luôn “nằm vùng” trong mọi hoạt động sinh viên, fanpage Đại học Gia Định cập nhật nhanh chóng và tất tần tật những tin “nóng, sốt” của GDU.  

   

  Nhớ like và follow Nhà Gia Định ngay tại facebook.com/TruongDaihocGiaDinh để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn từ nhà GDU nhé. 

   

  Group Cộng đồng sinh viên Gia Định 

   

   

  Là một cộng đồng sinh viên rất trẻ, rất năng động, Cộng đồng sinh viên Gia Định là không gian để học sinh, sinh viên chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và cùng tạo nên một cộng đồng lành mạnh, văn minh, vui vẻ, giúp đỡ nhau trong mọi việc. 

   

  Tham gia ngay tại: https://www.facebook.com/groups/congdongsinhviengiadinh/ 

   

  YouTube 

   

   

  Nếu là “fan cứng” nhà GDU chắc chắn bạn sẽ không xa lạ gì với GDU INSIDE rồi phải không nè? Và GDU INSIDE chỉ là một trong số vô vàn những nội dung, những khoảnh khắc, hình ảnh sinh động của sinh viên GDU. 

   

  Hãy theo dõi và đừng quên subscribe kênh Youtube GDU nhé: youtube.com/TruongDaihocGiaDinh 

   

  Tiktok 

   

   

  Với mong muốn trở thành “idol tóp tóp” thế hệ mới, nhà GDU đã lấn sân sang địa bàn tiktok với những video trẻ trung và cực trendy. 

   

  Follow ngay kênh tiktok của GDU tại đây: https://www.tiktok.com/@daihocgiadinh 

   

  Zalo 

   

   

  Nếu thường xuyên sử dụng Zalo, các bạn 2K5 cũng có thể theo dõi những thông tin về tuyển sinh, thông báo, tin tức của GDU tại kênh Zalo OA chính thức: Đại học Gia Định Đại học Gia Định trên Zalo 

   

  Instagram 

   

   

  2K5 nhấn follow ngay kênh Instagram của Đại học Gia Định để được ngắm nhìn những bức ảnh, những khoảnh khắc lung linh, rực rỡ. 

   

  Kênh Instagram “mới nổi” nhà GDU đây: https://www.instagram.com/gduofficial/  

   

  Với mong muốn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho học sinh, sinh viên, Đại học Gia Định hiện diện trên nhiều nền tảng mạng xã hội, trở thành người bạn đồng hành thân thiện, hữu ích cho học sinh, sinh viên. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...