Đón xem tập 2 Talkshow “Người trong ngành kể chuyện trong nghề” 

Đón xem tập 2 Talkshow “Người trong ngành kể chuyện trong nghề” 

Lượt xem: 714

  Tập 2 Talkshow “Người trong ngành kể chuyện trong nghề” với sự chia sẻ của chị Lê Thị An Hạ - CEO & Founder Amazing Group sẽ mang đến những thông tin về cơ hội nghề nghiệp của ngành Ngôn ngữ Anh. 

   

   

  Không chỉ vậy, những thông tin về việc lựa chọn và theo đuổi ngành ngành Ngôn ngữ Anh, những tố chất và kỹ năng cần trau dồi, những câu chuyện chỉ người trong ngành mới hiểu… cũng được chị An Hạ chia sẻ.  

   

  Chị An Hạ hiện đang là CEO & Founder Amazing Group, nghiên cứu sinh chương trình Dream Project Incubator 2016 tại Mỹ (tham quan và học tập, làm việc ngắn hạn tại MIT, Harvard); 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với nhiều vị trí teacher - trainer - mentor – coach; đại biểu tham dự Hội nghị Giới trẻ Thế giới 2018 (World Youth Congress 2018); đại biểu tham dự và được trao tặng Giải thưởng Lãnh Đạo (Leadership Award) chương trình Hội nghị Giới trẻ Thế giới 2017 (World Youth Congress 2017) tại Hawaii, Mỹ; Top 60 Start-up Wheel 2016, 2017.  

   

  Cùng đón xem chương trình được phát sóng vào lúc 20g00 thứ 6 ngày 26/05/2023 trên Fanpage Đại học Gia Định, Youtube GIA ĐỊNH Channel. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...