Nếu học luật tốt, cơ hội thăng tiến là rất lớn 

Nếu học luật tốt, cơ hội thăng tiến là rất lớn 

Lượt xem: 331

  Điều này đã được ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam chia sẻ trong buổi giao lưu cùng sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) vào chiều ngày 23/10.  

   

   

  Với sự kết nối của TS Bùi Kim Hiếu - Giảng viên Khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ, các bạn sinh viên lớp K15LKD01 và lớp K15LKD02 của ngành Luật GDU đã được “học cùng chuyên gia”, giao lưu cùng một lãnh đạo doanh nghiệp với kinh nghiệm làm việc phong phú.   

   

  Được biết, ngoài là Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Huy còn là Chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn Vườn ươm Khởi nghiệp Việt, Phó Chủ tịch Liên hiệp Phát triển kinh tế & Giáo dục, Phó Viện trưởng Viện phát triển Doanh nghiệp và Tài Năng Việt Nam, sáng lập và cố vấn Trung tâm huấn luyện kỹ năng – CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn,... 

   

   

  Với bề dày kinh nghiệm của mình, ông Nguyễn Tấn Huy đã mang đến cho sinh viên nhiều thông tin quý báu về chủ đề “Những rủi to thường gặp trong đàm phán, ký kết hợp đồng thương mại”. 

   

  Buổi học cùng chuyên gia là hoạt động nằm trong môn Kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng thương mại. Tại buổi học, các bạn sinh viên được học tư duy phân tích trong việc lập hợp đồng thương mại, được lắng nghe chia sẻ của diễn giả về những vấn đề thường gặp phải trong doanh nghiệp và giải pháp để xử lý. 

   

   

  Không chỉ được lắng nghe chia sẻ, từ ví dụ mà diễn giả đưa ra, các bạn sinh viên còn được chia thành các nhóm để cùng nhau tìm hiểu, phân tích và soạn thảo các loại hợp đồng thương mại.

   

  Bên cạnh những giờ học lý thuyết, sinh viên GDU còn được giảng viên mời các chuyên gia, nhà lãnh đạo đến tận lớp học để giao lưu và chia sẻ những thông tin bổ ích. Những buổi học “thực tế” này vừa giúp sinh viên học được kinh nghiệm vừa có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt cùng nhà tuyển dụng, giúp ích cho công việc tương lai. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...