Sinh viên GDU tham dự Lễ phát động cuộc thi “Sống đẹp” lần III do báo Thanh Niên tổ chức 

Sinh viên GDU tham dự Lễ phát động cuộc thi “Sống đẹp” lần III do báo Thanh Niên tổ chức 

Lượt xem: 509

  Học tổ chức sự kiện, rèn luyện kỹ năng giao tiếp thông qua các sự kiện thực tế là cách học hiệu quả nhất dành cho các bạn sinh viên GDU. 

   

   

  Sinh viên GDU tham dự Lễ phát động cuộc thi “Sống đẹp” lần III do Báo Thanh Niên tổ chức

   

  Chiều 21.04, sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) đã tham dự Lễ phát động cuộc thi “Sống đẹp” lần III do Báo Thanh Niên tổ chức tại tòa nhà Báo Thanh Niên.  

   

  Lễ phát động có sự tham dự của lãnh đạo Báo Thanh Niên cùng các đơn vị đồng hành và đông đảo khách mời, các bạn sinh viên. 

   

   

  Các bạn sinh viên đặt câu hỏi tại chương trình

   

  Với chủ đề “Trái tim yêu, bàn tay ấm”, cuộc thi đã lan tỏa nhiều câu chuyện đẹp và tấm gương tốt đến với xã hội.Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên GDU được quan sát, học hỏi cách tổ chức một sự kiện, cũng như được truyền cảm hứng để làm những điều tử tế. 

   

  Các GDU-ers cũng tích cực tham gia giao lưu, đặt câu hỏi cho khách mời trong chương trình. Chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ khách mời, bạn Lê Thị Minh Hà – sinh viên ngành Luật bày tỏ: “Còn là một sinh viên nhưng em muốn lan tỏa yêu thương và giúp đỡ mọi người thì nên làm như thế nào?”. Đáp lại câu hỏi của Minh Hà, các khách mời trân trọng tấm lòng của bạn và chia sẻ rằng, chỉ cần có lòng thì kể cả trong suy nghĩ đó cũng là sống đẹp.  

   

   

  Sinh viên GDU đã có một buổi trải nghiệm thực tế thú vị. Song song với những giờ học trên giảng đường, các bạn sinh viên luôn được tham gia các chương trình, sự kiện để có thêm những trải nghiệm thực tế. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...