Sinh viên GDU đạt á quân bảng cá nhân, quán quân bảng nhóm cuộc thi I-Hotelier 2023

Sinh viên GDU đạt á quân bảng cá nhân, quán quân bảng nhóm cuộc thi I-Hotelier 2023

Lượt xem: 236

  Chúc mừng Võ Hạnh Tâm – sinh viên năm 3 ngành Quản trị khách sạn GDU đã đạt giải Á quân tại đêm chung kết cuộc thi I-HOTELIER diễn ra tối 14.08 vừa qua tại khách sạn New World (Quận 1, TP.HCM).

   

   

  I-HOTELIER là cuộc thi về lĩnh vực nhà hàng khách sạn dành cho học sinh, sinh viên cả nước có giám khảo đến từ các khách sạn 5 sao tại TP.HCM, được tổ chức bởi Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

   

  Sau 2 vòng thi và các buổi workshop, talkshow, hotel tour, tại vòng chung kết, 18 thí sinh được chia làm 6 đội thi.

   

  Các nhóm thí sinh tiến hành thi dưới hình thức tranh biện (theo luật tranh biện Asian Parliamentary - AP). Nội dung tranh biện là các giá trị cốt lõi của 3 thương hiệu Khách sạn gồm Rosewood, Marriott và IHG.

   

   

  Kết quả chung cuộc, Võ Hạnh Tâm – sinh viên GDU đã giành giải Á quân cuộc thi ở bảng cá nhân. Kết quả cuộc thi là thành quả cho sự nỗ lực và đam mê của Tâm đối với lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

   

  Hạnh Tâm chia sẻ với GDU: “Tại đêm chung kết, em cảm thấy hồi hộp. Nhưng sau đó là rất rất hạnh phúc khi biết bản thân may mắn nhận được giải thưởng cao từ chương trình.

   

   

  Và hơn hết, em xin gửi sự biết ơn từ tận đáy lòng mình đến tất cả mọi người (ban tổ chức, ban giám khảo nhà tài trợ, gia đình, bạn bè, các thí sinh khác...) đã luôn thương yêu, ủng hộ động viên cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất để không chỉ riêng em mà tất cả các thí sinh còn lại có cơ hội được học hỏi, trau dồi và thể hiện bản thân trong môi trường chuyên nghiệp”.

   

  Được biết, hôm thi chung kết, ba và anh trai của Tâm đã đi xe máy từ Tây Ninh lên Sài Gòn để cổ vũ tinh thần cho Tâm.

   

   

  Một lần nữa, chúc mừng Võ Hạnh Tâm. Chúc bạn sẽ thành công và tỏa sáng với đam mê của mình ở hành trình phía trước.

   

  Ảnh: Ban tổ chức cuộc thi I-HOTELIER (HSU)

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...