Sinh viên GDU giao lưu cùng sinh viên Singapore 

Sinh viên GDU giao lưu cùng sinh viên Singapore 

Lượt xem: 176

  Sáng ngày 09/11, các bạn sinh viên Khoa Truyền thông số trường Đại học Gia Định (GDU) đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ đoàn sinh viên Khoa Kỹ thuật - Trường Temasek Polytechnic (Singapore). 

   

   

  Sự kiện do Khoa Truyền thông số GDU tổ chức nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi cho các bạn sinh viên trong môi trường quốc tế. 

   

  Hoạt động có sự tham dự của thầy Dr. Rangaswamy Raja - Phụ trách chương trình giao lưu hợp tác trao đổi sinh viên và cô Sagun Cathy - Phụ trách giao lưu văn hóa đến từ trường Temasek Polytechnic. 

   

   

  TS Nguyễn Mai Phương - Phó Trưởng khoa khoa Truyền thông số bày tỏ lòng vui mừng khi đón tiếp Đoàn

   

  Về phía trường Đại học Gia Định, chương trình có sự tham gia của TS Nguyễn Mai Phương - Phó Trưởng khoa khoa Truyền thông số, ThS Đinh Thị Thảo - Giám đốc chương trình ngành Quan hệ công chúng, ThS Dương Văn Thanh - Giảng viên khoa Truyền thông số cùng Quý thầy, cô Nhà trường. 

   

   

  Đại diện trường Temasek Polytechnic

   

  Tiếp đón đoàn sinh viên, đại diện Khoa Truyền thông số GDU đã gửi lời chào nồng nhiệt cũng như chia sẻ, giới thiệu sơ lược về GDU và khoa Truyền thông số. Đồng thời, các GDU-ers cũng được lắng nghe, tìm hiểu về mô hình đào tạo, hoạt động học thuật, triết lý giáo dục của trường Temasek Polytechnic.  

   

   

  Các bạn sinh viên trường Temasek Polytechnic tham gia chương trình giao lưu

   

  Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên GDU thể hiện cũng đã tạo nên không khí cởi mở, vui tươi nhằm xua tan sự ngại ngùng ban đầu và gắn kết sinh viên hai trường. 

   

   

  Chương trình cũng là cơ hội quý giá để sinh viên GDU trau dồi, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mở rộng giao lưu văn hóa, tìm hiểu nhiều kiến thức với sinh viên quốc tế. Tại chương trình, đại diện trường Temasek Polytechnic cũng đã trao 05 suất học bổng trị giá 1.000.000 VNĐ/suất dành cho các bạn sinh viên GDU. 

   

   

  Tự tin đặt câu hỏi giao lưu bằng tiếng Anh cùng các bạn sinh viên Singapore, bạn Nguyễn Bảo Đăng Khoa - sinh viên năm 2 ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: “Các bạn sinh viên Singapore rất hòa đồng, thân thiện. Buổi giao lưu đã giúp mình tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, con người của đất nước Singapore”. 

   

   

  Bạn Nguyễn Bảo Đăng Khoa - sinh viên năm 2 ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ

   

  Ngoài ra, các GDU-ers cũng tự tin trổ tài ngoại ngữ và hướng dẫn các bạn sinh viên Singapore tham quan cơ sở vật chất của GDU. 

   

  Bạn Hsin yee - sinh viên đến từ trường Temasek Polytechnic chia sẻ: “Các bạn sinh viên GDU rất thân thiện và dễ thương, cởi mở giao lưu với các bạn. Mình rất vui khi có mặt tại chương trình này”.  

   

   

  Bạn Hsin yee - sinh viên đến từ trường Temasek Polytechnic chia sẻ

   

  Chương trình giao lưu giữa trường Đại học Gia Định và trường Temasek Polytechnic chính là tiền đề quan trọng trong việc đẩy mạnh sự hợp tác, phát triển giữa hai trường, tạo điều kiện cho sinh viên GDU tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại từ nước ngoài. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...