Sinh viên GDU tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Tân Bình 

Sinh viên GDU tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Tân Bình 

Lượt xem: 325

  Tết Trung thu - Tết đoàn viên nhưng không phải ai cũng có cơ hội đón một mùa Trung thu trọn vẹn. Với mong muốn mang lại một mùa trung thu đầy ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tối ngày 27.09, câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Hoa Hướng dương (SFV) của trường Đại học Gia Định (GDU) đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”.  

   

   

  Các bạn sinh viên cùng các em nhỏ tại mái ấm Tân Bình cùng nhau làm lồng đèn thủ công

   

  Chương trình được tổ chức tại Mái Ấm Tân Bình (P.12, Q. Tân Bình) với nhiều hoạt động sôi nổi từ các trò chơi dân gian đến những tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên GDU là thành viên CLB 1001 Club thể hiện. 

   

   

  Khoảnh khắc đáng yêu giữa các bạn sinh viên và các bạn nhỏ

   

  Bên cạnh đó, các bạn sinh viên GDU cũng đã tự tay chuẩn bị hơn 50 phần quà cùng nhiều chiếc đèn lồng được làm thủ công từ chai nhựa để tặng cho các trẻ em khó khăn. 

   

   

  Các bạn sinh viên tự tay chuẩn bị, trang trí cho chương trình

   

  “Chương trình được tổ chức nhằm giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có được một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp. May mắn khi hoạt động nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía Nhà trường, Quỹ từ thiện bông hồng nhỏ (Little Roses Foundation) và các mạnh thường quân. Hy vọng trong tương lai, CLB sẽ có thể tổ chức thêm nhiều các hoạt động với quy mô lớn hơn để giúp đỡ được nhiều người khó khăn trong xã hội”, bạn Nguyễn Thống Nhất - Chủ nhiệm CLB thiện nguyện Hoa hướng dương (SFV) chia sẻ. 

   

   

  Những giây phút giao lưu văn nghệ vui vẻ, thoải mái

   

  Lần đầu tham dự chương trình thiện nguyện ở môi trường đại học, bạn Trần Thị Tuyết Mai - sinh viên năm nhất ngành Marketing bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia một chương trình thiện nguyện khi trở thành tân sinh viên của GDU. Bản thân em cảm thấy không khí rất ấm áp, thoải mái. Hy vọng chương trình sẽ mang lại nhiều trải nghiệm, kỷ niệm đẹp trong mùa trung thu cho các em nhỏ”. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...