Sinh viên GDU trải nghiệm quét hình người 3D thực tế tại Workshop “Ứng dụng công nghệ 3D” 

Sinh viên GDU trải nghiệm quét hình người 3D thực tế tại Workshop “Ứng dụng công nghệ 3D” 

Lượt xem: 316

  Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Gia Định (GDU) và Công ty TNHH 3D Smart Solution phối hợp tổ chức workshop trải nghiệm “Ứng dụng công nghệ 3D”. Chương trình nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghệ tân tiến và chia sẻ nhiều kiến thức mới mẻ dành cho các “tín đồ” công nghệ GDU. 

   

  Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, TS Nguyễn Văn Hiến - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, TS Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin và ThS Nguyễn Ngọc Bích Nga - Điều phối chương trình chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số.  

   

   

  Chị Phạm Thị Ngọc Tú - Workshop manager của công ty TNHH 3D Smart Solution (3DS).

   

  Về phía công ty TNHH 3D Smart Solution (3DS) có sự tham gia của chị Phạm Thị Ngọc Tú - Workshop manager, anh Lê Bá Trung Kiên - Senior production Engineer, anh Lê Trần Phúc Hậu - Production Engineer, chị Nguyễn Thị Tường Vi - Product Marketer và anh Võ Quốc Việt - Marketing executive. 

   

  Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, công nghệ in 3D hiện đại đã được ứng dụng vào nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống như: y tế, ô tô, nội thất, thời trang. 

   

   

  Những sản phẩm được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ từ công nghệ in 3D.

   

  Tại workshop, anh Lê Bá Trung Kiên - Senior production Engineer 3DS đã chia sẻ với sinh viên những xu hướng công nghệ mới, các công nghệ in 3D được sử dụng hiện nay cũng như ưu điểm của chúng. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được giới thiệu về công nghệ quét 3D cũng như tìm hiểu về quy trình thiết kế ngược trong sản xuất. 

   

  Đồng thời, các bạn sinh viên GDU cũng có cơ hội trải nghiệm quét hình người 3D ngay tại workshop. 

   

   

  Các GDU-ers hào hứng trải nghiệm quét hình người 3D ngay tại workshop. 

   

  Phần đặt câu hỏi cũng diễn ra rất sôi nổi với những câu hỏi liên quan đến việc ứng dụng công nghệ in 3D vào cuộc sống. Không chỉ chia sẻ tại workshop, công ty TNHH 3D Smart Solution cũng sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên GDU trong quá trình học tập các môn học và thực hiện các đồ án liên quan đến in ấn, thiết kế. 

   

  Bạn Nguyễn Ngọc Minh Phúc - sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thông tin chia sẻ: “Hiện tại, mình cũng có định hướng và đang làm những công việc liên quan đến thực hiện các thiết kế 3D. Buổi workshop đã giúp mình học hỏi thêm các kiến thức chuyên sâu mà bản thân quan tâm như: kỹ thuật in 3D, quét 3D,..” 

   

   

   

  Việc tham gia các buổi workshop chuyên ngành giúp các bạn sinh viên GDU tích lũy thêm nhiều kiến thức mới mẻ cũng như nâng cao kỹ năng.

   

  Việc tham gia các buổi workshop chuyên ngành giúp các bạn sinh viên GDU tích lũy thêm nhiều kiến thức mới mẻ cũng như nâng cao kỹ năng. Từ đây, các bạn có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cho bản thân.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...