Sinh viên GDU trải nghiệm thực tế công việc của một hướng dẫn viên du lịch 

Sinh viên GDU trải nghiệm thực tế công việc của một hướng dẫn viên du lịch 

Lượt xem: 226

  Sáng 03/08 vừa qua, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Trường Đại học Gia Định (GDU) đã được tham gia buổi walking tour (du lịch đi bộ) ở các địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM. 

   

   

  Các bạn sinh viên tập trung tại  "đại bản doanh" của Vietravel

   

  Chương trình do Công ty Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) tổ chức dành riêng cho sinh viên GDU. Walking tour là một dạng du lịch đi bộ giúp người tham gia có thể tham quan các địa danh, tìm hiểu văn hóa đường phố, từ đó giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, đây là cơ hội để sinh viên GDU được trải nghiệm, quan sát thực tế công việc của hướng dẫn viên du lịch. 

   

   

  Chuyến tham quan với nhiều thông tin bổ ích

   

  Trong chuyến tham quan, sinh viên đã có cơ hội tham quan các công trình đặc trưng, mang tính biểu tượng của TP.HCM như: Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, công viên bến Bạch Đằng,… 

   

  Dưới sự hướng dẫn của ông Trần Quốc Hùng – hướng dẫn viên du lịch của Vietravel, các bạn sinh viên đã thu thập thêm nhiều thông tin bổ ích về các địa danh đặc trưng, nổi tiếng của “Sài Gòn xưa”. 

   

   

  Các bạn sinh viên đã đến tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM

   

  Không chỉ có kiến thức lý thuyết, các bạn còn được dịp quan sát công việc của một hướng dẫn viên chuyên nghiệp để học hỏi phong thái, kỹ năng cũng như trang bị cho mình những tri thức về các địa điểm du lịch. Đây là những kiến thức quan trọng mà bất kì sinh viên ngành du lịch nào cũng cần ghi nhớ nếu muốn trở thành hướng dẫn viên chuyên nghiệp.  

   

   

  Đoàn tham quan chụp ảnh tại Bưu điện thành phố

   

  Rất mong chờ buổi tham quan thực tế hôm nay, bạn Nguyễn Hữu Quốc – lớp 221702, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chia sẻ: “Mình đã có thêm nhiều thông tin, kiến thức về các địa điểm nổi tiếng tại chính thành phố mà mình đang học tập và sinh sống. Đây cũng là lần đầu tiên mình tham gia loại hình đi bộ như thế này. Dù có mệt nhưng mình thấy mới lạ và rất vui”. 

   

   

  Các bạn sinh viên GDU cũng đã ghé thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh

   

  Học nhóm ngành du lịch – khách sạn ở GDU là chuẩn bị tinh thần "chạy show" liên tục với các buổi workshop, hoạt động thực tế, kiến tập, thực tập. Các 2K5 ai thích ngành này thì click vào link https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html để về ngay với team GDU nha! 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...