Tân sinh viên K17: Tân binh “VIP” nhà GDU 

Tân sinh viên K17: Tân binh “VIP” nhà GDU 

Lượt xem: 339

  Là tân binh thế nhưng các bạn tân sinh viên khóa 17 nhà GDU lại có bảng thành tích xịn sò cùng vô vàn tài lẻ. Cùng GDU “điểm mặt gọi tên” những tân binh “khủng” năng động, nhiệt huyết. 

   

   

  Bén duyên với nghệ thuật từ bé, bạn Trần Minh Khang - Tân sinh viên ngành Marketing đã có cơ hội thử sức và tỏa sáng tại nhiều cuộc thi. 

   

  “May mắn mình được va chạm và hoạt động nghệ thuật từ nhỏ. Mình có cơ hội thử sức và giành giải cao ở nhiều cuộc thi như: Á Quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí” 2014, “Gương Mặt Thân Quen Nhí” 2015, làm huấn luyện viên nhảy chương trình “Sinh Ra Để Toả Sáng” 2017 và nhiều chương trình khác nữa. Hiện tại mình muốn thử sức với Rap cùng với đội do mình sáng lập “¥Boizz - Young Boi Mất Ngủ”, Minh Khang cho biết. 

   

   

  Có cùng niềm đam mê ca hát với Minh Khang, bạn Lê Thành Đạt - Tân sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng chia sẻ: “Sở thích hát hò của em bắt đầu từ 7 năm trước. Em thường hát ở trường trong những ngày lễ, các cuộc thi tài năng và đi hát tại phòng trà, quán café”. 

   

   

  Cũng là một tân binh “khủng”, cô gái “vàng” của môn võ Karate với hàng loạt giải thưởng, thành tích - Nguyễn Phan Ngọc Yến đã trở thành tân sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng GDU năm nay. Chia sẻ về tình yêu của mình dành cho võ thuật, Ngọc Yến tâm sư: “Karate là niềm yêu thích, là đam mê của em. Bước chân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp, dù phải tập luyện nhiều nhưng chưa bao giờ em thấy chán nản”. 

   

   

  Chọn đô vật là môn để rèn luyện và thi đấu, chính bản thân Bùi Gia Bảo - Tân sinh viên ngành Marketing đã nỗ lực tập luyện để mang về niềm tự hào cho ba mẹ. 

   

  “Đô vật (Wrestling) là bộ môn đặc thù. Đi thi đấu mang đến cho em nhiều kỷ niệm nhưng em nhớ mãi ngày bản thân giành được chức vô địch thành phố vì đó là lần đầu tiên em nhìn thấy nụ cười tự hào của mẹ”, Gia Bảo tâm sự. 

   

   

  Đây là những gương mặt nổi bật trong vô vàn những tân sinh viên ưu tú của GDU trong năm học này. GDU chúc cho tất cả các bạn tân sinh viên K17 nói riêng và sinh viên nói chung sẽ có 3 năm thanh xuân rực rỡ tại mái nhà chung. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...