Trường đại học Gia Định công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng

Chiều ngày 02.10.2023, tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM), Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Theo đó, từ ngày 02.10.2023, PGS.TS Thái Bá Cần giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Văn Hiến giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo & Hợp tác Quốc tế.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) có sự góp mặt của TS Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc NHG, ông Nguyễn Thanh Hùng – Quyền Giám đốc Ban tổ chức nhân sự NHG, ông Nguyễn Lê Anh Trung – Giám đốc Ban Công nghệ thông tin NHG, ông Dương Thế Cừ - Phó Giám đốc Ban Công nghệ thông tin NHG.

Tập thể Ban lãnh đạo đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Quý Thầy Cô là lãnh đạo GDU

Về phía Trường Đại học Gia Định có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Quý Thầy Cô là lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm và các giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường và ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của GDU. “Thầy cô và sinh viên GDU đã cho tôi nhiều ấn tượng tốt. Đó là điểm son đáng quý. Sự phát triển vượt bậc cùng những bước tiến mới của Nhà trường là điều đáng tự hào. Tôi tin rằng, với kinh nghiệm của PGS.TS Thái Bá Cần, trường sẽ còn phát triển hơn nữa. Một lần nữa, chúc mừng PGS.TS Thái Bá Cần, chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường”, TS Đỗ Mạnh Cường phát biểu.

TS Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng phát biểu trong buổi lễ

PGS.TS Thái Bá Cần bắt đầu giảng dạy từ năm 1976 và có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành giáo dục. PGS.TS Thái Bá Cần từng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, và hiện là Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Gia Định.

Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định – PGS.TS Thái Bá Cần phát biểu tại lễ bổ nhiệm: “Tôi đã gắn bó với Trường Đại học Gia Định ngay từ những ngày đầu. Cảm ơn sự tin tưởng của Chủ tịch, lãnh đạo Tập đoàn và mong rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ Tập đoàn. Trong thời gian tới, tôi tin rằng toàn thể thầy cô, cán bộ Nhà trường sẽ luôn đoàn kết, làm tốt nhất trách nhiệm trên từng cương vị của mình để Nhà trường phát triển hơn nữa”.

Cũng tại đây, TS Nguyễn Văn Hiến – tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu:  “Tôi rất vinh dự khi được lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tôi rất mong trong quá trình làm việc sẽ nhận được sự giúp đỡ từ lãnh đạo Tập đoàn, sự đồng hành của các thầy cô Ban Giám Hiệu, các thầy cô phụ trách phòng, ban Nhà trường. Ở cương vị mới, bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, tôi sẽ chung tay, góp sức cùng thầy cô đưa trường Đại học Gia Định phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới”.

TS Nguyễn Văn Hiến – tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu