Sinh viên GDU có việc làm ngay từ giảng đường 

Sinh viên GDU có việc làm ngay từ giảng đường 

Lượt xem: 346

  Nhờ mạng lưới kết nối doanh nghiệp cùng chương trình đào tạo chú trọng thực hành, trải nghiệm, sinh viên trường Đại học Gia Định (GDU) được doanh nghiệp săn đón từ giảng đường.  

   

   

  Nhiều sinh viên GDU không chỉ trải nghiệm sớm công việc tại doanh nghiệp mà còn tự mình thành lập các nhóm để cùng nhau làm việc. 

   

  Bắt đầu tìm kiếm cơ hội và làm việc tại công ty ngay từ năm nhất, bạn Nguyễn Thái Yên - lớp K15DCMA06, sinh viên năm 2 ngành Marketing đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu. 

   

  “Ngay từ năm nhất mình đã tự tìm công ty để thực tập và đi làm. Trong quá trình đi làm mình gặp được nhiều anh chị có chuyên môn cao và mình cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm”, Thái Yên chia sẻ. 

   

  Hiện Thái Yên đang làm trưởng nhóm marketing TY Promotion – một nhóm chuyên thiết kế website, design cũng như các dịch vụ digital marketing. 

   

  “Tính đến hiện tại, nhóm của mình đã hợp tác, làm việc với nhiều công ty, cửa hàng. Các lĩnh vực mà nhóm thường triển khai là: làm đẹp, nail, các hair salon, mỹ phẩm, thời trang,…”, Thái Yên cho biết.

   

   

  Với mức học phí 12,5 triệu/học kỳ (chương trình đại trà), 25 triệu/học kỳ (chương trình tài năng), trường Đại học Gia Định đào tạo 45 ngành/chuyên ngành ở đa dạng các lĩnh vực: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và truyền thông số. 

   

  Không chỉ là trung gian kết nối, giảng viên GDU còn sở hữu các công ty, doanh nghiệp của riêng mình. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được thực tập, làm việc trong các công ty của giảng viên. 

   

  Bạn Bùi Ngọc An – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh hiện đã làm việc tại team marketing của WOW - Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ. Đây là doanh nghiệp của chính giảng viên GDU. 

   

  “Ngoài những kiến thức cơ bản thì các kỹ năng mềm, các trường hợp thực tế cũng là phần rất quan trọng mà thầy cô GDU thường hay chia sẻ trên giảng đường. Đến kỳ thực tập nhà trường có các công ty để giới thiệu cho các bạn sinh viên chưa tìm được chỗ thực tập. Và may mắn là em được làm công việc đúng với ngành học”, Ngọc An chia sẻ. 

   

   

  Sinh viên GDU được doanh nghiệp hỗ trợ học phí, được tạo môi trường kiến tập, thực tập, làm việc sau này. Nhiều suất học bổng khuyến học, nhiều ưu đãi 10% và 20% học phí là cơ hội rất tốt cho các bạn sinh viên học tập tại trường. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...